• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Phạm Lịch công khai tin nhắn cuối cùng tố Anh Khoa gạ tình

Nguoidepvn.vn - Phạm Lịch chia sẻ những mẩu tin nhắn giữa cô với Anh Khoa và vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ vũ công Phạm Lịch bất ngờ chia sẻ cô muốn kết thúc câu chuyện "tố" Phạm Anh Khoa gạ tình đã gây xôn xao những ngày vừa qua.

"Đây sẽ là lần cuối cùng Lịch nói về vấn đề này. Lịch là người mở đầu câu chuyện thì sẽ chịu trách nhiệm kết thúc câu chuyện không hồi kết. Và Lịch cũng cần nghỉ ngơi để có thể làm việc trở lại. Phần tin nhắn này là câu trả lời cho những người theo dõi câu chuyện thời gian vừa qua. Xin lỗi mọi người vì một vài "vấn đề" nên hôm nay mới có thể công khai tin nhắn" - Phạm Lịch viết.

Đồng thời kèm theo đó, là một loạt những tin nhắn giữa cô và Anh Khoa cũng như vợ Anh Khoa. Nội dung chủ yếu là việc Anh Khoa rủ cô qua nhà tập luyện vào khung giờ buổi tối.

Tin nhắn Anh Khoa rủ Phạm Lịch qua tập luyện vào buổi tối.

Phạm Lịch công khai tin nhắn cho vợ Phạm Anh Khoa trước vụ tố gạ tình. Theo nội dung các tin nhắn này, có thể thấy Thùy Trang chủ động liên lạc và an ủi Phạm Lịch sau khi cô bị loại khỏi cuộc thi vì màn song ca bài hát "Con đường màu xanh" không được đánh giá cao với Phạm Anh Khoa.

Những tin nhắn của Phạm Lịch và vợ Anh Khoa - Thùy Trang.

Việc tiếp tục chia sẻ này của Phạm Lịch tiếp tục gây ra nhiều ý kiến trái chiều khi trước đó cô cho rằng muốn "kết thúc câu chuyện". Chia sẻ trên trang cá nhân, Phạm Lịch cũng khẳng định sẵn sàng đối chất tại tòa nếu Phạm Anh Khoa kiện. Trước những sự tố cáo này, Phạm Anh Khoa chỉ lên tiếng một lần duy nhất cho rằng mình bị vu khống và sẽ nhờ tới các cơ quan chức năng giải quyết. Cho tới thời điểm hiện tại, nam ca sĩ vẫn giữ im lặng.

Thu Bình/Theo Dân Việt

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %