• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hành động bất ngờ của Nam Em sau khi xin lỗi Trường Giang, Nhã Phương

Nguoidepvn.vn - Nam Em cho biết cô không muốn phá hoại hạnh phúc của Trường Giang và Nhã Phương.

Sau 2 ngày nhận nhiều chỉ trích từ phía dư luận khi công khia chuyện tình cảm giữa mình và Trường Giang, Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi. “Mấy ngày hôm nay em chân thành xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người. Cho em gửi lời xin lỗi đến chị Phương và anh Giang. Em hy vọng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc… Cuối cùng em vẫn là người sai. Xin lỗi tất cả mọi người!” - Nam Em nghẹn ngào lên tiếng.


Nam Em nghẹn ngào gửi lời xin lỗi tới dư luận cùng Trường Giang và Nhã Phương.

Cùng với việc xin lỗi dư luận và những người trong cuộc, Nam Em đã chính thức tháo gỡ MV ca nhạc cô mới ra mắt trên youtube như một động thái phản bác lại tin đồn cho rằng người đẹp đang vin vào scandal tình ái để đánh bóng tên tuổi, PR cho sản phẩm mới.

"Nam Em và ê-kíp vừa quyết định sẽ tạm dừng đăng tải MV dù đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước đi mới. Như Nam Em chia sẻ, sản phẩm này là dấu mốc mới của chính cô sau nhiều biến cố xảy ra. Nam Em vẫn quyết định tạm ngưng phát sóng sản phẩm trên kênh YouTube cá nhân để tránh những ý kiến cho rằng cô đang muốn tạo sự chú ý cho sản phẩm thông qua scandal", đại diện Nam Em cho biết.


MV ca nhạc mới nhất của Nam Em đã được gỡ bỏ khỏi youtube.

Trước thắc mắc vì sao công khai chuyện từng yêu Trường Giang, Nam Em cho rằng, cô chỉ muốn nam nghệ sĩ thay đổi. "Mọi người nói chuyện này sẽ làm Nhã Phương đau khổ, nhưng người bị tổn thương nhất lại là tôi. Tôi chấp nhận điều đó. Tôi không muốn phá hoại hạnh phúc của Trường Giang và Nhã Phương. Bây giờ anh ấy hạnh phúc thì tôi vui". Cô hoàn toàn hiểu rằng, sau này cô sẽ rất khó xử nếu vô tình gặp Nhã Phương.

Thu Bình/Theo Dân Việt

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %