• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tim khoe xế hộp tiền tỷ giữa ồn ào dư luận

nguoidepvn.vn - Nam ca sĩ vẫn vui vẻ đi sự kiện và đáp lại lời chúc mừng của bạn bè, nhưng tuyệt nhiên giữ im lặng trước những bình luận nhắc đến Trương Quỳnh Anh và Bình Minh.

Những ngày gần đây, cái tên Tim đang trở thành từ khoá hot nhất Facebook khi vợ anh - nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh - lộ ảnh thân mật với đàn anh Bình Minh. Đứng trước "nghi án" Trương Quỳnh Anh ngoại tình với đàn ông đã có vợ, cả hai đều giữ thái độ im lặng, né tránh mọi câu hỏi từ báo giới.


Nam ca sĩ khoe chiếc xế hộp vừa tậu trên trang cá nhân.

Giữa thời điểm “tâm bão”, giọng ca Một vòng trái đất khiến nhiều khán giả bất ngờ khi khoe ảnh tậu xe mới có giá hơn 1,5 tỷ đồng trên trang cá nhân. Nam ca sĩ cũng bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha khi có nhiều người đăng ảnh thân mật của vợ và Bình Minh trong bài viết của anh.


Chiếc xe có giá hơn 1,5 tỷ đồng.

Trái ngược với phản ứng bình thản của Tim, về phía Trương Quỳnh Anh, cô đã khoá tất cả bình luận trên Facebook và không chia sẻ thêm điều gì kể từ ngày loạt ảnh thân mật với đàn anh bị rò rỉ trên mạng. Trong khi đó, vợ chồng Bình Minh, Anh Thơ lại khẳng định chùm ảnh gây ồn ào vừa qua chỉ là hậu trường phim và sự việc không có gì to tát.


Tim vẫn vui vẻ trả lời khi nhiều bạn bè, đồng nghiệp vào gửi lời chúc mừng anh tậu xe sang. Nhưng anh tuyệt nhiên giữ im lặng và không có bất kỳ động thái đáp trả nào khi có nhiều khán giả vào bình luận và nhắc đến tin đồn ngoại tình của vợ trên trang cá nhân của nam ca sĩ.

Thu Bình/Theo Dân Việt

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %