• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cô gái từng thi 21 cuộc thi sắc đẹp gây chú ý ở HH Hoàn vũ Việt Nam

 Nguoidepvn-  Thí sinh Nguyễn Thị Anh hiện là du học sinh tại Nga, sở hữu chiều cao ấn tượng 1,83 m.

 Theo thông tin đăng ký, Nguyễn Thị Anh là thí sinh cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tính đến lúc này. Cô là du học sinh tại Nga, chuyên ngành thiết kế thời trang. Nguyễn Anh tâm sự cô từng tham gia 21 cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ như Top Model of the world, Miss Globe, Miss Universe Bikini... Lần này, cô trở về nước, quyết tâm chinh phục vương miện hoa hậu.

Nguyễn Anh gây ấn tượng với chiều cao 1,83 m và số đo ba vòng 88-60-93. Cô gái 24 tuổi thần tượng Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach. Thí sinh này cũng chia sẻ dù sinh sống và học tập ở nước ngoài nhưng cô luôn mong muốn trở về làm việc tại Việt Nam.

Ngoài Nguyễn Thị Anh với chiều cao "khủng", các thí sinh khác chỉ cao khoảng 1,7-1,76 m. Trong ảnh là Hồ Thủy Tiên, đến từ Đắk Nông, sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Văn hóa TP.HCM. Cô gái trẻ mong muốn thông qua cuộc thi để quảng bá hình ảnh và con người vùng tây nguyên nắng gió. Xuất thân trong gia đình không khá giả, lại đông anh em, Thủy Tiên tâm sự cô sớm hiểu giá trị của lao động.

Thí sinh Nguyễn Mỹ Trinh vừa tròn 20 tuổi và hiện là sinh viên năm thứ hai khoa Giáo dục học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Cô lớn lên ở Vĩnh Long trong gia đình thuần nông và có niềm đam mê diễn xuất. Điểm yếu của Mỹ Trinh là vóc dáng nhỏ nhắn so với những thí sinh khác.

Nguyễn Ngọc Huyền Trân là đại diện đến từ Kiên Giang, sở hữu chiều cao 1,72 m. Cô gái trẻ tâm sự Hoa hậu Phạm Hương chính là người truyền cảm hứng và ảnh hưởng nhiều nhất đến ước mơ chinh phục vương miện của mình. Huyền Trân hiện là người mẫu tự do.

Cũng là người mẫu tự do, Bùi Lý Thiên Hương (quê An Giang) không giấu tham vọng có thể đạt được danh hiệu cao nhất. Để đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Thiên Hương phải vừa thuyết phục gia đình, vừa đấu tranh tâm lý với chính mình.

Theo zing.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %