• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoàng Thùy Linh biểu diễn cùng Super Junior, SNSD

 

Nguoidepvn.vn - Ngày 1/4 tới, ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ biểu diễn tại đêm nhạc hội giao lưu Việt – Hàn cùng Lee Tuk – trưởng nhóm Super Junior, tân binh NCT 127 và đặc biệt là nhóm nhạc nữ đình đám K-Pop – Girls’ Generation SNSD

Đêm nhạc Đồng Hành – Going Together Concert do Bộ Văn Hoá Thể Thao Du Lịch phối hợp cùng Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam thực hiện tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia. Sự kiện này nằm trong chỗi chuỗi concert kỷ niệm 25 năm quan hệ của 2 nước.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Được biết, Hoàng Thùy Linh là đại diện duy nhất của Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc này.

Trước đó, vào 2 ngày 25 - 26/3, tại sân vận động Mỹ Đình, Hoàng Thùy Linh cũng sẽ biểu diễn trong đêm nhạc K-Plus Concert với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc như Exid, Se7en, APink , Seventeen, Hallo, Laboum, I.C.E, B.I.G, MASC, NC.A, Bom-i, DJ DOC...

Hoàng Thuỳ Linh sẽ mang đến những bản hit bùng nổ nhất, đặc sắc nhất 

Hoàng Thùy Linh nói rằng đây vừa là một tin vui vì âm nhạc của cô đã được đón nhận nhiều hơn, những nỗ lực cống hiến trong suốt nhiều năm vừa qua, đã được đáp lại xứng đáng và hãnh diện nhưng cũng là một áp lực rất lớn đối với bản thân  khi đại diện Việt Nam đứng cùng trên sân khấu với những tên tuổi lớn trong khu vực và thế giới.

Cô cũng cho biết đây cũng sẽ là đòn bẩy mà Linh cần để bản thân chuẩn bị thận chỉn chu, trọn vẹn nhất những sản phẩm mà Linh đã và đang ấp ủ gửi đến khán giả của mình trong suốt năm 2017 này.

Ngọc Huyền - thethaovanhoa.vn

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %