• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ngắm gương mặt hồn nhiên của người đẹp Daklak

 

Nguoidepvn.vn - Phan Thị Thanh Mai một cô gái sở hữu gương mặt baby đến từ vùng đất đỏ Tây Nguyên lọt top 25 Người đẹp Ảnh Việt Nam

 

Phan Thị Thanh Mai sinh năm 1995 lớn lên tại Daklak

 

Cô nàng chia sẻ sở thích của mình: "Vốn là cô sinh viên nghành du lịch, theo đuổi công việc là một hướng dẫn viên. Vì thế mà đam mê lớn nhất của tôi đó chính là được đi du lịch – đi để khám phá và quảng bá hình ảnh đất nước cũng như con người Việt Nam tới bạn bè trong và ngoài nước".

 

Thanh Mai chia sẻ  “Hạnh phúc với tôi không phải là đích đến mà là những chặng đường tôi đi qua”.

Bởi những chuyến đi là dịp để bản thân mở mang tầm mắt, cho tôi hiểu biết thêm về con người, văn hóa và ẩm thực của các vùng miền. Mỗi lần đi đến một vùng đất lạ, tôi không chỉ được ngắm thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn thưởng thức những đặc sản của vùng đất đó, làm giàu thêm cho kiến thức ẩm thực của mình.

Ngoài ra cô nàng còn có sở trường Hòa nhập với mọi người, giúp công việc tiến triển tốt hơn.

"Bên cạnh đó, bạn bè thường hay nói tôi là người khoan dung ( không quá bận tâm đến sai sót và lỗi lầm của người khác) và có nụ cười thật tươi. Tôi luôn theo đuổi những việc mình cho là đúng đắn một cách nghiêm túc ( tôi chưa bao giờ bo hay đi muộn các tiết học và luôn nỗ lực trong tất cả mọi việc). Tôi tự tin khi có thể tự tạo cảm xúc tích cực cho mình" Chia sẻ của Thanh Mai.

 

Hiện nay Thanh Mai đang là sinh viên năm cuối trường đại học Sài Gòn ( 273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM), chuyên ngành văn hóa – du lịch.

Thân thiện và hòa đồng chính là hai từ được nghĩ đến nhiều nhất khi nhắc tới cộng đồng sinh viên của Đại học Sài Gòn chúng tôi. Các bạn cực kì nhiệt tình, năng động trong các hoạt động ngoại khóa cũng như vô cùng hòa đồng với nhau trong môi trường học tập. Ngoài ra, các bạn sinh viên của trường còn được gắn kết với nhau và tạo nên một tinh thần đoàn kết vô cùng mạnh mẽ qua các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức.

LT - Người đẹp VN

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %