• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trải lòng của Tân HH Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sau một tháng đăng quang

nguoidepvn.vn - Hoa hậu Mỹ Linh đã có những tâm sự vô cùng thấm thía đến người hâm mộ sau 1 tháng trở thành Hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh trải lòng sau một tháng trên cương vị Hoa hậu Việt Nam

Ngày 28/8/2016, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam trong đêm Chung kết được tổ chức tại Việt Nam, đến nay là tròn 1 tháng. Nhìn lại chặng đường ngắn đã qua, người đẹp sinh năm 1996 tâm sự:

“Vậy là đã 1 tháng trôi qua kể từ ngày Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016!

1 tháng không phải là 1 thời gian dài nhưng cũng đủ để Linh bắt đầu cảm nhận và làm quen được với công việc của mình. 1 tháng qua Linh cũng đã có những hoạt động những trải nghiệm hết sức ý nghĩa, nhận được rất nhiều những lời góp ý, dạy dỗ, chỉ bảo và giúp đỡ nhiệt tình từ các cô chú, anh chị đi trước. Đó là những lời mà Linh sẽ luôn ghi nhớ để dần dần hoàn thiện bản thân mình hơn!

trai-long-cua-tan-hh-viet-nam-do-my-linh-sau-mot-thang-dang-quang

Đỗ Mỹ Linh đăng quang vào cuối tháng 8/2016

Thời gian vừa qua, Linh biết bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót, nhưng Linh tin là với sự cố gắng của bản thân và sự giúp đỡ, ủng hộ từ phía mọi người, Linh sẽ có thể khắc phục được những nhược điểm đó!

Chặng đường phía trước còn rất dài và rất nhiều thử thách đang chờ Linh phía trước. Linh mong rằng mọi người sẽ cùng đồng hành, dõi theo và ủng hộ Linh trong những hành trình tiếp theo! Linh sẽ cố gắng hết sức để không làm mọi người thất vọng”.

Những lời bộc bạch của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được khá nhiều sự đồng tình và động viên của người hâm mộ. Dù trước đó, khi đăng quang, cô đã nhận không ít lời bàn tán, soi mói, thậm chí bị "ném đá" và phải khóa trang cá nhân.

Béo KaKa – Theo khám phá

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %