• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

"về chung một nhà" sau 9 năm hẹn hò

Nguoidepvn.vn - Thường nói rằng mối tình đầu khó đi đến đích, vậy nên bạn bè càng thêm ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi Vương Hoàng (sinh năm 1989) và Anh Thư (sinh năm 1990). Họ là mối tình đầu của nhau và sắp "về chung một nhà" sau 9 năm hẹn hò. 

"Đến giờ khi quen nhau cả 9 năm và cưới nhau rồi, ngay cả Thư cũng không nghĩ rằng ''đàn ông lại có thể quen lâu như vậy" và Thư lại là mối tình đầu của Hoàng'', Anh Thư tâm sự.

Hai bạn trẻ gặp và yêu nhau khi chỉ mới 17 tuổi, bản thân cô gái cứ tưởng đó là mối tình thoáng qua thôi chứ không ngờ người đàn ông này lại là duyên nợ của mình.

Hai người có điểm chung là cùng du học tại Melbourne, sống xa nhà khi chỉ mới 15-16 tuổi. Cuộc sống nơi xứ người khá chật vật và khó khăn, nên hai bạn luôn là chỗ dựa tinh thần cho nhau... Và Anh Thư cũng tự nhận thấy nơi mảnh đất không phải là quê hương của mình khi không có gia đình bên cạnh đôi khi làm cho con người ta áp lực. Nhiều khi cô không kiềm chế được cảm xúc, hay cau có, càu nhàu thì Hoàng luôn là người nhẫn nhịn và điềm đạm trong nhiều tình huống. Vì vậy, cô rất yên tâm khi ở bên Hoàng.

Thư nói :''Tinh cách của tụi mình khác nhau nhiều, nhưng thật ra là bù đắp cho nhau. Và mình nghĩ rằng những cặp quen nhau lâu và quyết định đi đến hôn nhân có nghĩa là đã chấp nhận những cái xấu, cái tốt của nhau.

Dù nhiều người nghĩ là quá trình quen nhau lâu vậy thường nghe rất đẹp nhưng thật ra đã trải qua nhiều sóng gió. Vì vậy, khi đến được với nhau rồi thì có cảm giác nhẹ nhàng như khi đi qua cơn bão vậy đó''.

Khi quyết định về chung một nhà, hai bạn trẻ đã thực hiện một bộ album cưới tại Melbourne ghi lại kỷ niệm và quyết định về Việt Nam thực hiện một album nữa để đánh dấu ngày hạnh phúc của mình tại Đà Lạt.

Vẻ đẹp lãng mạn của Đà Lạt được cặp đôi Việt kiều chọn làm điểm chụp ảnh cưới tại Việt Nam.
 
Vẻ đẹp lãng mạn của Đà Lạt được cặp đôi Việt kiều chọn làm điểm chụp ảnh cưới tại Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ảnh cưới lãng mạn như thơ của Vương Hoàng và Anh Thư
 
Ảnh cưới lãng mạn như thơ của Vương Hoàng và Anh Thư
 
LanTay - Theo dân trí
SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %