• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mỹ nhân Đổng Tuyền xuất hiện tại tòa án xét xử chồng vì cáo buộc cưỡng dâm

Nguoidepvn.vn - Ngay tại tòa án, Cao Vân Tường vẫn không ngần ngại thể hiện tình yêu thương với vợ của mình - mỹ nhân Đổng Tuyền.

Scandal cưỡng dâm của nam tài tử Mị Nguyệt Truyện - Cao Vân Tường hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận vì mức độ nghiêm trọng của vụ việc. 

Anh bị vướng vào vụ việc cưỡng bức tập thể một người phụ nữ Hoa kiều, làm việc trong ngành giải trí cùng một người đàn ông khác. Theo thông tin chia sẻ trước đó, vụ án của Cao Vân Tường sẽ được xét xử vào ngày 5/4. Tuy nhiên mới đây Sina đăng tải thông tin cho biết, vụ xét xử của Cao Vân Tường sẽ được lùi lại vào ngày 10/4.

Lịch xét xử vụ án được công bố trước đó là ngày 5/4

Theo nguồn tin của Sina, do trước ngày xử án, luật sư của Cao Vân Tường cho biết thân chủ của mình hiện đang gặp một vài vấn đề về sức khỏe, không tiện ra hầu tòa. 

Vợ của Cao Vân Tường - mỹ nhân Đổng Tuyền cũng xuất hiện tại tòa án để ủng hộ chồng. Cô mặc váy màu đen, gương mặt vô cùng nghiêm túc khi nghe những gì chồng nói qua video. Trong video gửi tới tòa, Cao Vân Tường không chỉ trình bày về sự việc với luật sư và thẩm phán, mà anh còn gửi nụ hôn gió cho người vợ của mình.

Đổng Tuyền xuất hiện tại tòa án để ủng hộ chồng. Người đẹp huy động đông trợ lý để ngăn cản phóng viên tác nghiệp

 

Kể từ khi Cao Vân Tường bị bắt, Đổng Tuyền một mực ủng hộ ông xã. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: 'Tôi tin tưởng anh ấy, cảm ơn mọi người đã lo lắng'. Đổng Tuyền còn hy vọng khán giả hãy chờ đợi kết luận từ cơ quan điều tra thay vì lên án Cao Vân Tường ở thời điểm này.

Thanh Huyền - Theo Tiin

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %