• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Brad Pitt và Jennifer Aniston bí mật hẹn hò

Nguoidepvn.vn - Cặp đôi 'sóng gió' của showbiz đã quay về bên nhau trong một buổi gặp gỡ nửa đêm được sắp đặt bởi diễn viên George Clooney.

Theo một thông báo mới nhất, Brad Pitt (54 tuổi) và Jennifer Aniston (49 tuổi) lại quay về bên nhau. 'Brad và Jennifer đã bí mật hẹn hò, cuộc gặp mặt này được sắp xếp bởi George Clooney. George là người đầu tiên gọi cho Brad khi hôn nhân của anh với Angie tan vỡ' - tạp chí Star cho biết. Theo đó, sau khi Jennifer và Justin Theroux 'đường ai nấy đi', nam diễn viên George đã khuyến khích Brad Pitt nối lại liên lạc với Jennifer Aniston và cho cả hai một cơ hội mới. 

Jennifer Aniston và Brad Pitt đã nối lại tình xưa?

Người trong cuộc cho biết George Clooney đã giúp Jennifer Aniston và Brad Pitt gặp nhau vào ngày 3/3, tại một bữa tiệc hậu Oscar ở Beverly Hills. Khi bữa tiệc kết thúc, hai nam diễn viên đã chở Jennifer Aniston về nhà. Kế hoạch của họ là ở lại nhà Jennifer nhưng sau đó George đã ra về trước để Brad Pitt ở lại. Về phía Jennifer Aniston, cô cũng hào hứng không kém về buổi gặp gỡ.

'Cặp đôi Jen-Brad đã nhắc lại chuyện cũ và cùng cười với nhau. Tất cả mọi chuyện lại trở về như ngày xưa, nhưng tốt đẹp hơn.' - nguồn tin trên cho biết. Bên cạnh đó, cả hai đều công nhận họ không hối hận vì đã từng kết hôn với người khác. 

Đại diện của George Clooney đã lên tiếng chối bỏ thông tin này. Mặt khác, tờ Star lại bảo vệ ý kiến của họ. 'Jennifer muốn giữ mọi thứ riêng tư, kể từ khi cô công bố với truyền thông tin ly dị vài tuần trước.' - tạp chí này khẳng định.

Angelina Jolie từ chối lời mời ăn tối của Jennifer Aniston

Ngoài ra, có thông tin còn cho rằng Jennifer Aniston đã mời vợ cũ của Brad Pitt, Angelina Jolie đi ăn tối. Nhưng Angelina Jolie nói lời từ chối với lý do 'không nợ Jen một lời xin lỗi'.

Jennifer Aniston và Brad Pitt cưới nhau từ năm 2000 đến 2005, được mệnh danh là cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood lúc bấy giờ. Sau đó, Brad Pitt hẹn hò và cưới Angelina Jolie cho đến khi chia tay vào tháng 9/2016. Jennifer Aniston cũng vừa mới ly dị chồng mới Justin Theroux vào 15/2 năm nay. 

Thanh Huyền - Theo Tiin

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %