• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Minh Hằng tất bật chuẩn bị áo dài, sẵn sàng trao giải cùng Kim Jae Joong (JYJ)

Nguoidepvn.vn - Nữ ca sĩ cùng stylist đã cất công chọn lựa kỹ càng nhiều trang phục phù hợp cho từng lịch trình tại xứ sở Kim chi sắp tới.

Những ngày qua, thông tin về việc Minh Hằng trở thành nghệ sĩ quốc tế đầu tiên được mời tham dự E-Daily Culture Awards thu hút sự quan tâm của khán giả. Dù đang bận rộn với những lịch trình cá nhân, giọng ca Yolo vẫn dành hẳn 1 ngày cùng stylist tìm đến các nhà thiết kế nổi tiếng về áo dài truyền thống, để có thể chọn lựa ra những bộ trang phục phù hợp nhất với tính chất quan trọng của lễ trao giải lần này cũng như sự kiện bên lề.

Minh Hằng sẽ chọn áo dài làm trang phục chính thức tại lễ trao giải lần này vì đó là quốc phục cũng như niềm tự hào của dân tộc. Hằng mong muốn bạn bè quốc tế thấy được hình ảnh truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Hằng rất cám ơn chị Thủy Nguyễn đã cất công thiết kế giúp Hằng chiếc áo dài này và hy vọng Hằng sẽ không làm mọi người thất vọng” - Nữ ca sĩ/ diễn viên chia sẻ về quyết định của mình.

Minh Hằng lựa chọn áo dài là trang phục chính cho hoạt động của cô tại E-Daily Culture Awards sắp tới.

Nữ ca sĩ thướt tha trong một thiết kế đặc biệt từ NTK Thủy Nguyễn.

“Tôi mong muốn bạn bè quốc tế thấy được hình ảnh truyền thống của phụ nữ Việt Nam” - Minh Hằng chia sẻ.

Không chỉ là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên tham dự E-Daily Culture Awards, Minh Hằng còn là khách mời được bước lên sân khấu để vinh danh những nghệ sĩ nổi bật của Hàn Quốc. Được biết cô sẽ cùng diễn viên Kim Kyung Ho, Han Seonhwa, Park Eun Hye, Lim Soo-hwang và đặc biệt là ca sĩ/ diễn viên Kim Jae Joong của nhóm nhạc huyền thoại JYJ trao giải cho 6 hạng mục trong chương trình.

Minh Hằng sẽ cùng Kim Jae Joong (JYJ) và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ Kim chi trao giải cho 6 hạng mục trong chương trình.

Vì yếu tố quan trọng của sự kiện, cô cùng stylist Travis Nguyễn đã bàn bạc rất kỹ lưỡng cho phần trang phục xuất hiện.

E-Daily Culture Awards là giải thưởng uy tín và danh giá của Hàn Quốc dành cho tất cả những hoạt động văn hoá nói chung. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào lúc 5 giờ chiều (giờ Việt Nam) tại Seoul. Nhiều đại diện ưu tú như: Wanna One, Cassey, Kim Gum Na, Lisa sẽ có tiết mục biểu diễn trong đêm Gala.

Thanh Huyền - Theo Saostar

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %