• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Fergie trải lòng về quá khứ nghiện ngập và đổ vỡ hôn nhân

 

Nguoidepvn.vn - Cựu thành viên ban nhạc Black Eye Peas đã trải lòng về khoảng thời gian khó khăn khi vướng vào ma túy đá, tưởng chừng không thể chấm dứt cùng với cuộc hôn nhân ngắn ngủi với tài từ phim 'Transformers'.

Vướng vào ma túy đá năm 20 tuổi, giọng ca 'Be Italian' ngày đêm say sưa trong vũ trường, đắm chìm với ảo giác của chất kích thích. Sức khỏe nữ ca sĩ kiệt quê, cô bị triệu chứng của bệnh 'rối loạn tâm thần' và 'mất trí nhớ'.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn với tờ I Newspaper, Fregie nói: 'Tôi đã gặp ảo giác mỗi ngày. Đôi khi tôi chỉ ngồi và bắt đầu thấy ảo giác những con ong hoặc thỏ. Phải mất một năm sau khi cai nghiện, bộ não hoạt động lại một cách bình thường, những ảo giác đó mới biến mất'.

 

Cô nói thêm: 'Khi ma túy còn tác dụng, cảm giác thực sự vui. Cho đến khi hết thuốc, bạn biết đấy. Đôi khi tôi cảm thấy biết ơn những điều đã xảy ra với mình. Nó tiếp thêm cho tôi sức mạnh, niềm tin và niềm hi vọng'.

Fergie cũng trải lòng về quãng thời gian khó khăn trong hôn nhân với Josh Duhamel. Cô giải thích lý do họ mất nhiều thời gian để tuyên bố với báo chí về việc chia tay. 'Tôi vừa mới phát hành album solo sau 11 năm và bận rộn với việc quảng bá. Đã có nhiều chuyện xảy ra, bởi vậy chúng tôi muốn ngồi lại nói chuyện thật kĩ trước khi tuyên bố chia tay, để đảm bảo con cái không bị ảnh hưởng bởi chuyện này. Cả tôi và Josh đều đang bận bịu với những kế hoạch riêng của mình, chúng tôi cảm thấy khó khăn và mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng hết sức để đảm bảo đứa trẻ sẽ không cảm thấy bất cứ điều gì ngoài tình yêu.', Fergie tâm sự.

Cặp đôi Hollywood kết hôn sau 5 năm hẹn hò và chào đón đứa con trai đầu lòng - Axl năm 2013. Bà mẹ một con thú nhận rằng cô cảm thấy nhẹ nhõm, không còn phải giấu diếm chuyện chia tay.

Thanh Huyền - Theo Tiin

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %