• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Taeyeon (SNSD) bồi thường cho nạn nhân sau khi gây tai nạn

 

Nguoidepvn.vn - Thành viên nhóm SNSD xác nhận nguyên nhân gây ra tai nạn trong buổi thẩm vấn với cảnh sát, đồng thời khẳng định đã bồi thường cho các nạn nhân có liên quan.

Tối 28/11, thành viên SNSD, Kim Taeyeon, gây tai nạn xe liên hoàn tại khu Gangnam (Seoul,Hàn Quốc). Vụ việc đã khiến 3 chiếc xe hư hỏng và một số nạn nhân phải vào bệnh viện điều trị.

Ngày 2/12, nữ thần tượng được sở cảnh sát Gangnam triệu tập thẩm vấn về nguyên nhân gây tai nạn. Trong buổi thẩm vấn, Taeyeon thừa nhận nguyên nhân gây ra vụ tai nạn là cô bất cẩn trong khi điều khiển phương tiện cá nhân.

Theo báo cáo về sự việc, chiếc xe do Taeyeon cầm lái đã va chạm với taxi. Chiếc taxi này sau đó đã đâm vào một chiếc xe khác ngay trước mặt, gây ra vụ va chạm liên hoàn 3 xe. 

Hình ảnh chiếc xe bị hư hỏng tại hiện trường vụ tai nạn do Taeyeon (SNSD) gây ra.

Sau vụ việc, có thông tin cho rằng chú chó do nữ ca sĩ nuôi có thể là nguyên nhân gây ra tai nạn. Nhiều ý kiến nghi ngờ cô vừa lái xe vừa cưng nựng thú cưng dẫn đến không chú ý làn đường phía trước và gây tai nạn. 

Khi được cảnh sát điều tra về nghi vấn này, trưởng nhóm SNSD khẳng định chú chó đang ở trong lồng dành cho thú cảnh khi xảy ra tai nạn và hoàn toàn không liên quan đến sự việc.

Chú chó được cho là nguyên nhân gây ra vụ việc.

Nguồn tin cũng cho hay Taeyeon được đội ngũ y tế tại hiện trường đối xử đặc biệt vì cô là người nổi tiếng. Hai tài khoản Instagram đã đăng bài khẳng định cô lên xe cấp cứu rời đi trước, bỏ mặc người lái taxi cùng các nạn nhân khác.

Trước thông tin này, công ty quản lý của nữ ca sĩ khẳng định cô đã xin lỗi trực tiếp các bên liên quan đồng thời làm việc với công ty bảo hiểm để đền bù thiệt hại. Đại diện công ty cũng tuyên bố sẽ khởi kiện những người tung tin đồn vô căn cứ về Taeyeon trong sự việc tai nạn xe hơi này. 

Bên cạnh đó, sở cảnh sát Gangnam cũng tuyên bố vụ tai nạn không rơi vào Đạo luật tai nạn giao thông - Lỗi bất cẩn nghiêm trọng số 11. Điều này có nghĩa là người gây ra tai nạn không phạm phải tội hình sự. Vụ việc sẽ kết thúc sau khi các thủ tục đền bù bảo hiểm hoàn tất.

Thanh Huyền - Theo Zing

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %