• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ôn Bích Hà vẫn tươi cười sau tin ly thân chồng

Nguoidepvn - Mới lộ thông tin ly thân chồng đã được 4 tháng, nhưng Ôn Bích Hà vẫn rất tươi tắn khi bị phóng viên chặn hỏi.

Sau thông tin Ôn Bích Hà ly thân người chồng 17 năm tay ấp má kề, cánh phóng viên áp sát để đưa tin, chụp ảnh. Ôn Bích Hà vẫn cố gắng tươi cười trước sự "quan tâm kỹ lưỡng" của cánh phóng viên.

Ngày 13/7, cánh phóng viên đón đợi bên ngoài khu nhà của Ôn Bích Hà và khi xe cô vừa ra cổng, họ ập tới để chụp ảnh, phỏng vấn nữ diễn viên 51 tuổi.

Bị các phóng viên quây quanh xe nhưng Ôn Bích Hà vẫn lịch sự mở cửa xe để chào mọi người và tạo điều kiện cho họ chụp ảnh.

Cựu sao phim cấp 3 Hong Kong nói cô muốn các phóng viên tôn trọng quyền riêng tư và không hỏi cô về chuyện ly thân chồng.

Ôn Bích Hà cho biết hiện cô đang rất ổn và hai vợ chồng cô cần thời gian để đưa ra quyết định nghiêm túc về cuộc hôn nhân của mình.

Hôn nhân của ngôi sao Hong Kong Ôn Bích Hà và tỷ phú Hà Tổ Quang từ lâu được mọi người ngưỡng mộ bởi họ rất hạnh phúc. Hà Tổ Quang không chỉ yêu chiều vợ, không mặc cảm với quá khứ của vợ mà còn không gây áp lực bắt cô sinh con, chấp nhận nhận con nuôi.

Thế nhưng, ngày 12/7, báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin Ôn Bích Hà và Hà Tổ Quang đã ly thân 4 tháng nay. Thông tin này khiến nhiều fan của người đẹp họ Ôn sốc.

Hoàng Huyền – theo Kienthuc.net.vn

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %