• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Các ngôi sao điện ảnh Mỹ phản ứng mạnh vì bị lộ ảnh 'nóng'

 

Nguoidepvn.vn - Các ngôi sao điện ảnh nữ Emma Watson, Amanda Seyfried và Mischa Barton, ngày 15-3 đã khởi kiện sau khi các bức ảnh riêng tư của họ bị đánh cắp và tung lên mạng. 

 Amanda Seyfried, Emma Watson và Mischa Barton

Theo hãng tin AFP, cùng với Emma Watson và Amanda Seyfried, ngôi sao Mischa Barton cũng bày tỏ sự phẫn nộ sau khi một đoạn video ghi lại cảnh nóng của cô bị rò rỉ. Mặc dù với trường hợp của Watson, những bức ảnh của cô chỉ là thời điểm đang thử đồ thì trong những bức ảnh của Seyfried và Barton có khá nhiều tình huống hết sức nhạy cảm.

Người phụ trách quan hệ với công chúng của diễn viên Watson, ngôi sao chính trong phim Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật) của hãng Disney cho biết, những bức ảnh bị đánh cắp của cô là ảnh chụp trong một lần thử đồ của cô với chuyên gia tư vấn thời trang "một vài năm trước".

Tuy nhiên người này không nói cụ thể hơn về tình huống chụp ảnh cũng như lý do nào đã dẫn tới việc các bức ảnh đó rơi vào tay kẻ xấu mà chỉ nói: "Chúng không phải những bức ảnh nude. Chúng tôi đã gửi vấn đề này cho các luật sư và sẽ không bình luận thêm".

Thông tin trên truyền thông cho biết các bức ảnh nhạy cảm được chia sẻ trên nền tảng được gọi là "web tối" (dark web). Đây là một phần của Internet đã được mã hóa, nếu không có kiến thức chuyên ngành về mạng, người ta khó có thể truy cập được những nội dung này.

Ngọc Huyền - TTO

 

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %