• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Dương Di tổ chức tiệc cưới cùng chồng trẻ

Nguoidepvn.vn - Tại sự kiện tham gia gần đây, hoa đán TVB đã tiết lộ về kế hoạch tổ chức tiệc cưới tại Hong Kong vào 2/10 của cặp đôi Dương Di cùng chồng trẻ.


Vợ chồng Dương Di - La Trọng Khiêm trong sự kiện mới. Ảnh: Sina.

Mingpao cho hay, hôm 23/3, Dương Di và Trọng Khiêm bí mật tổ chức lễ cưới tại lâu đài Leeds, miền nam nước Anh. Hôn lễ có sự chứng kiến của mẹ Dương Di và bố Trọng Khiêm. Tuy nhiên, đám cưới của họ lại khiến bạn bè bất ngờ vì không ai được mời. Nhiều bạn thân như Chung Gia Hân, Ngô Trác Hy còn lên tiếng trách Dương Di - La Trọng Khiêm "quên bạn".

Tham dự sự kiện vào ngày 31/5, cặp đôi cho biết đã có kế hoạch tổ chức tiệc cưới tại Hong Kong để nhận những lời chúc phúc từ bạn bè và phóng viên. Hôn lễ diễn ra đơn giản tại khách sạn Ritz-Carlton Hong Kong vào ngày 2/10 tới. "Chúng tôi dự kiến có khoảng 40 hoặc 50 bàn tiệc", Dương Di chia sẻ.


Cặp đôi sẽ tổ chức cưới lần hai vào ngày 2/10 tới. Ảnh: On.

Nhiều đồng nghiệp thân thiết như Vương Hạo Tín, Ngô Trác Hy, Ngũ Vịnh Vy, Trần Mẫn Chi, Chung Gia Hân xác nhận sẽ có mặt tại hôn lễ.

Dương Di (37 tuổi) là Hoa đán có tiếng của đài TVB trong những năm qua. Cô từng lên ngôi Ảnh hậu, không kém cạnh Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San...

Trong khi đó, La Trọng Khiêm (32 tuổi) có sự nghiệp bình thường, danh tiếng chỉ ở mức hạng trung. Năm 2012, cặp đôi công khai chuyện hẹn hò sau khi hợp tác chung trong On Call 36.

Nguoidepvn.vn - Theo Zing

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %