• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Phía sau thành công của một cuộc thi lớn

Nguoidepvn.vn - Khi nhắc tới thành công của một chương trình hay một cuộc thi, chúng ta không thể không kể đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Một trong những doanh nghiệp luôn luôn đồng hành trong các cuộc thi không chỉ về sắc đẹp mà còn về tài năng ca hát – đó là thương hiệu thời trang Parity thuộc Nahy Group.

 Các thí sinh của Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 nhận giải thưởng và quà của BTC và nhà tài trợ tại đêm Chung kết vừa được diễn ra tại Hà Nội

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Nahy Group luôn xem khách hàng là trung tâm để không ngừng sáng tạo và đổi mới. Chính vì vậy, Nahy Group với thương hiệu thời trang Parity đã và đang dẫn đầu các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thời trang và sản xuất hàng may mặc trong nước. Không chỉ vậy, thời trang Parity còn là sự hòa quyện giữa hơi thở truyền thống và hiện đại mang đến sự tự tin, phù hợp với người mặc trong mọi hoàn cảnh.

Chia sẻ với phóng viên doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung cho biết: “Tôi rất yêu thích dòng nhạc Bolero, tôi nghĩ rằng các doanh nhân sau những buổi làm việc căng thẳng muốn thư giãn thì các anh chị cũng yêu thích lựa chọn dòng nhạc này”. Bà cũng chúc cho các thí sinh thi đêm chung kết thành công, luôn luôn tỏa sáng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

Tại đêm chung kết, thương hiệu thời trang Parity đã tặng cho BGK mỗi người một voucher trị giá 2.000.000 đồng, mỗi thành viên của BTC cũng như các thí sinh mỗi người một voucher trị giá 1.000.000 đồng.

 

Không chỉ vậy, trong buổi từ thiện tại Đông Triều, Quảng Ninh vừa diễn ra thời gian qua, thời trang Parity phối hợp cùng với BTC trao quà từ thiện nhân dịp Trung thu cho các em nhỏ thuộc diện chính sách của thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.

Thời trang Parity trao quà nhân dịp Trung thu cho các em nhỏ thuộc diện chính sách của thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh

Bật mí nhỏ cho các tín đồ thời trang, sắp tới đây thời trang Parity sẽ khai trương thêm showroom mới tại Vincom Hạ Long - một địa điểm mua sắm đối với những bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh.

Quán quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đã gọi tên thí sinh Nguyễn Thanh Hiển tới từ Nghệ An

Phóng sự đồng hành cùng chương trình Bolero nhân ái 2020

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Thùy Tăng - Nguoidepvn.vn

 

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %