• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

BST thời trang "Nữ thần tình yêu” của thương hiệu MiVaLy như hút hàng triệu bông hồng đỏ

Nguoidepvn.vn - Lấy cảm hứng từ hoa hồng, là loài hoa được Phương Tây ưa chuộng như một biểu trưng để chỉ phần thưởng của cuộc sống, tâm hồn và trái tim.

MiVaLy đã phát triển và trở thành thương hiệu dẫn đầu về đầm Dạ hội với hệ thống trải dài trên toàn quốc. Điểm nổi bật nhất ở các thiết kế của MiVaLy chính lấy form dáng cân bằng đến hoàn mỹ, đường cắt gọn gàng, đứng dáng, đường kim mũi chỉ vô cùng tinh xảo, tất cả các chi tiết thêu và đính cườm đều được những người thợ thủ công đính kết tỉ mỉ chăm chút.

BST mới của MiVaLy mang nhiều form dáng khác nhau như: hình thang xuôi, oval, form đuôi cá ôm sát cơ thể nhằm khai thác tối đa vẻ đẹp của người phụ nữ, tôn lên vẻ đẹp đáng trân trọng của một nửa thế giới.

Gam màu chủ đạo trong bộ sưu tập là màu đen, đỏ quyền lực. BST “Nữ thần tình yêu” được làm từ chất liệu zen, voan, satin, phi da,… Kết hợp với kĩ thuật đính hoa, đá vô cùng tỉ mỉ, đặc biệt là kỹ thuật tạo khối 3D.

Show trình diễn ra mắt BST “Nữ thần tình yêu” đã diễn ra thành công tốt đẹp, khán giả đặc biệt yêu thích và ấn tượng với những thiết kế mới nhất này. Tham dự biểu diễn ở vị trí vedete là diễn viên Mai Thu Huyền.

Vedete – Diễn viên Mai Thu Huyền

Được biết đến là thương chuyên biệt đầu tiên Về đầm Dạ hội tại miền Bắc, thương hiệu MiVaLy tạo nên một dấu ấn khác biệt hoàn toàn so với thị trường với slogan: “Chúng tôi là xu hướng“.

Thương hiệu MiVaLy thuộc công ty TNHH thời trang My Vân. Sản phẩm là 1 trong 2 thương hiệu thuộc công ty.

Địa chỉ : 37 Phó Đức chính – Hà Nội
 
SĐT : 0904083844; 0945102222

Đoàn Trang/ Theo saoexpress

 
SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %