• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thí sinh Miss Photogenic lấp lánh và sang trọng trong trang phục dạ hội

Nguoidepvn.vn -  Đêm Bán Kết đã diễn ra thành công với sự nỗ lực và cố gắng của Top 40. Cùng chiêm ngưỡng những bước đi uyển chuyển cùng sự lấp lánh trong trang phục dạ hội của thí sinh trong đêm Bán Kết Miss Photogenic 2018.

Những bộ trang phục dạ hội với họa tiết đính đá lấp lánh cùng thiết kế sang trọng, tôn lên đường cong quyến rũ của thí sinh trong đêm Bán Kết Miss Photogenic 2018

 

Top Thí sinh trong trang phục Dạ hội

Trang phục dạ hội được tài trợ bởi Công ty TNHH Thời Trang My Vân. Đây cũng chính là nhà tài trợ trang phục dạ hội chính thức của cuộc thi, cùng đồng và dành thời gian để thiết kế và tư vấn cho mỗi thí sinh, giúp họ tỏa sáng nhất trong phần thi trang phục dạ hội. Các cô gái lọt vào vòng bán kết đã tin tưởng và lựa chọn, khoác lên mình những bộ dạ hội đẹp nhất, sang trọng và quyến rũ nhất của Công ty TNHH Thời Trang My Vân.

Thí sinh catwalk đầy tự tin trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội

Thông qua những bộ dạ hội lộng lẫy được trình diễn trong cuộc thi Công ty TNHH Thời Trang My Vân mong muốn sẽ đưa hình ảnh người con gái xinh đẹp, quyến rũ, sang trọng và đẳng cấp đến với công chúng.

Thí sinh nhận Giấy chứng nhận lọt Top 40 cuộc thi

Kết màn với sự góp mặt của Top40 thí sinh xuất sắc trong đêm Bán Kết

Vòng Bán kết cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2018 đã khép lại. Top 20 cô gái sáng giá nhất với những phần trình diễn ấn tượng sẽ được đi tiếp vào Vòng Chung kết, được BTC công bố trong tuần tới.

Đoàn Trang

 

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %