• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Rủ nhau mua giày đôi, Bùi Tiến Dũng - Bảo Anh nói gì ?

Nguoidepvn.vn - Đôi giày hiệu Balenciaga mà Bùi Tiến Dũng mới cho "lên sóng" trên Instagram giống y hệt từ mẫu mã đến phối màu mà Bảo Anh khoe từ 1 tháng trước, thế là từng đợt sóng nghi hoặc lại dâng trào trong công chúng...

Còn nhớ mới dăm ba tháng trước, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng - hai cái tên tưởng chừng chẳng-liên-quan đến nhau lại làm dấy lên một cơn sóng nghi hoặc trong công chúng vì mối quan hệ của hai người. Dù rằng những đồn đoán là có cơ sở bởi cả hai khá thân thiết trong quá trình cộng tác chung một dự án quảng cáo, nhưng sau đó thì sự vụ cũng dần "chìm xuồng" bởi từ Bảo Anh cho đến Bùi Tiến Dũng đều... im thin thít.

Những hình ảnh mới đây nhất trên Instagram của chàng thủ môn quốc dân lại đưa ra một dấu hỏi lớn trong công chứng: "vô tình" hay "hữu ý" đây?

Bùi Tiến Dũng vô tình khoe giày hiệu, nhưng có khi nào qua đó lại thể hiện hữu ý với Bảo Anh? - Ảnh 1.

Trên Instagram của mình, Bùi Tiến Dũng đăng tải hình ảnh mới nhất với khá nhiều điểm đáng chú ý: một dáng vóc lực lưỡng nam tính, kiểu mũ tai bèo mà anh chàng "bất chấp" đội hay đôi sneaker Triple S đang tạo thành trào lưu toàn cầu?