• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đến chiếc ô cũng mang phong cách quý tộc?

nguoidepvn.vn - Sặc sỡ, riêng biệt và cực kỳ chỉn chu là những gì dễ thấy nhất trong phong cách của nữ hoàng Anh Elizabeth II. 

Ngoài việc chọn lựa những bộ đồ kiểu cách với đường may tỉ mỉ hay có tông màu rực rỡ, bà còn chú trọng vào việc sử dụng phụ kiện đi kèm. Đơn cử là trang sức, giày dép hay mũ đội hay thậm chí là đến những tiểu tiết như ô đi mưa.

Mỗi chiếc ô của nữ hoàng có giá từ 20 bảng Anh trở lên (khoảng 616.000 VNĐ), một mức giá cao hơn hẳn với những loại ô trên thị trường. Nhưng biết sao được, dù sao bà cũng là nữ hoàng mà.

Tất cả những chiếc ô mà Fulton đặc chế riêng cho bà đều là kiểu ô trong suốt, có những đường viền màu sắc. Điểm đặc biệt hơn cả, chính là màu của chúng đều "tông xuyệt tông" tuyệt đối với set đồ mà nữ hoàng mặc hôm đó. Giả như hôm nay bà mặc đồ đỏ thì sẽ dùng ô đỏ, hôm diện đồ xanh thì cầm ô xanh. Đây là một chi tiết khá nhỏ mà chỉ những người luôn chăm chỉ theo dõi từng bước đi của nữ hoàng Elizabeth II mới nhận ra.

Kiểu ô mà nữ hoàng thường dùng đến từ Fulton - thương hiệu quen thuộc với hoàng gia Anh. Từ năm 1993, chính mẹ của nữ hoàng Elizabeth II đã chính thức cấp phép cho Fulton để họ thiết kế, cung cấp vật dụng cho các thành viên trong hoàng gia. Còn bản thân nữ hoàng thì bắt đầu dùng ô của họ từ năm 1956.

Đoàn Trang

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %