• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

H&M Việt Nam thông báo SALE 50%

nguoidepvn.vn - Cùng ngày đối thủ Zara khởi động chương trình sale cuối mùa, H&M cũng đã nhanh chóng nhập cuộc tạo ra "cơn bão sale" cuối năm.

Hôm nay 21/12,Zara Việt Nam cùng hai thương hiệu chị em Pull&Bear và Stradivarius đã chính thức khởi động chương trình sale cuối mùa đầy hấp dẫn với mức giảm lên tới 50%. Khỏi phải nói các tín đồ thời trang Việt đã phấn khích như thế nào trước đợt sale đầy bất ngờ và ngọt ngào này. Tuy nhiên, có lẽ độ thâm hụt hầu bao của các tín đồ shopping sẽ không chỉ dừng lại ở đó bởi cách đây ít phút, H&M cũng vừa nhập cuộc "bão sale" với mức giảm tương tự.

 H&M Việt Nam vừa đưa ra thông báo về chương trình giảm giá lên tới 50% trên Facebook chính thức của hãng.

Trên tài khoản Facebook chính thức, thương hiệu Thụy Điển vừa đưa ra thông báo về chương trình giảm giá đặc biệt cuối năm với mức giảm tối đa là 50%. Theo đó, chương trình sẽ được áp dụng tại store H&M Sài Gòn lẫn H&M Hà Nội.

Có thể thấy ngay từ những ngày đầu "đổ bộ" Việt Nam, H&M luôn không chịu kém cạnh đối thủ Zara trong bất cứ hoạt động nào, từ việc khai trương store H&M Hà Nội sát ngày Zara Hà Nội cho đến đợt giảm giá lần này. Tất nhiên, người được lợi nhất vẫn là các tín đồ thời trang Việt.

Mai Hằng/ Theo Kenh14

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %