• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

NTK Áo dài Đức Minh - người đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc

 Nguoidepvn- Được biết đến là một NTK tài năng và sáng tạo, NTK Đức Minh liên tiếp được thí sinh, BTC các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước tin tưởng mời làm Nhà tài trợ trang phục. Đây là một niềm vinh hạnh rất lớn đối với một nhà thiết kế đầy tài năng và tâm huyết.

NTK Đức Minh 

NTK Đức Minh từng chia sẻ:  “Khi thiết kế nhũng bộ trang phục áo dài tôi luôn đặt cái tâm và cái hồn lên đầu. Có quyết tâm thì sản phẩm mình mới tốt, có thổi hồn vào trong sản phẩm thì mới hoàn hảo được. Dù làm bất cứ công việc gì không riêng về thiết kế, chúng ta phải thật sự yêu nghề, sống chết với nghề thì mới thành công”. Nhờ có sự tâm huyết, tài năng, luôn tỉ mẩn trong từng bộ trang phục NTK Đức Minh đã nhận được sự tin tưởng của Ban tổ chức các cuộc thi nhan sắc mời làm Nhà tài trợ trang phục.

NTK Đức Minh trong chương trình Phong cách và cuộc sống của Đài THVL

 NTK Đức Minh mặc dù rất nhiều bận rộn với công việc thiết kế của mình nhưng đi song song ông luôn là nhà tài trợ trang phục cho các chương trình truyền hình, các chương trình thời trang gây quỹ từ thiện và các cuộc thi sắc đẹp như: Chương trình Phong cách và cuộc sống trên Đài truyền hình Vĩnh Long, cuộc thi Miss Photogenic 2016 và Miss Photogenic 2017 cũng như các cuộc thi sắc đẹp khác.

Nhà thiết kế Đức Minh tại đêm Chung kết Miss Photogenic 2016

Mới đây NTK Đức Minh đã cho ra đời bộ sưu tập mới của mình mang tên "Thống lĩnh bầu trời" với mong ước sẽ được mọi người đón nhận và góp ý để thương hiệu Áo dài Đức Minh sẽ được hoàn thiện hơn.

Hãy cùng Nguoidepvn ngắm nhìn lại những bộ trang phục áo dài của NTK Đức Minh nhé:

NTK Đức Minh (bên phải) và Á vương Ký Quốc Đạt (bên trái)

Các bạn hãy cùng chờ đón những bộ sưu tập mới của NTK Đức Minh trong cuộc thi Miss Photogenic 2017 nhé!

Thủy Tiên- Nguoidepvn

 

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %