• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hồ Ngọc Hà tất bật chuẩn bị cho show diễn của Gucci tại Milan Fashion Week

 

Nguoidepvn.vn - Được biết, đây là lần hiếm hoi "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà nhận lời tham dự Tuần lễ thời trang Milan sắp tới.

Sau khi kết thúc tour diễn tại Mỹ và sang Hollywood gặp nhà sản xuất âm nhạc Fernando Garibay, Hồ Ngọc Hà trở về Việt Nam để giải quyết một số công việc và chụp hình quảng cáo cho một sản phẩm mới, ngày 20/2 Hồ Ngọc Hà tiếp tục có chuyến bay đến châu Âu để tham gia các sự kiện thời trang.

Với tư cách là Đại sứ thương hiệu thời trang Gucci tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà vinh dự được Tập đoàn thời trang Kering mời tham gia show diễn Gucci Thu/Đông 2017 tại Milan Fashion Week vào ngày 22/2 sắp tới.

Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào đầu năm 2017 được giới thời trang trên toàn thế giới mong đợi và kỳ vọng, Hồ Ngọc Hà là nghệ sỹ châu Á hiếm hoi được mời tham dự và xuất hiện trên hàng ghế đầu (front row). Đã nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc, thời trang quốc tế, Hồ Ngọc Hà đều ghi điểm và để lại ấn tượng khá tốt, chính vì thế ở sự kiện lần này, Hồ Ngọc Hà cũng rất hào hứng và chuẩn bị chu đáo.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh street style mới nhất của Hồ Ngọc Hà trong trang phục Gucci:

VH - Theo Phapluatplus

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %