• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

5 "Nàng thơ" của NTK Tạ Linh Nhân rực rỡ khai xuân

Nguoidepvn.vn- 5 nàng thơ của NTK Tạ Linh Nhân cùng với ekip của Dorii đã lên ý tưởng, chuẩn bị và thực hiện bộ ảnh chào năm Nhâm Dần độc đáo, ấn tượng mang hơi thở thời trang đương đại nhưng vẫn không làm mất đi tính truyền thống trong văn hoá mặc của người Việt xưa. 

 

NATURAL QUEENS - đơn vị đồng hành cùng Miss Photogenic Vietnam 2021

Nguoidepvn.vn - Khi nhắc tới thành công của một chương trình hay một cuộc thi, chúng ta không thể không kể đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Một trong những doanh nghiệp đã đồng hành cùng với cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2021 đó là thương hiệu Natural Queens.

Người đẹp Tây Ninh "rinh" danh hiệu Miss Dạ hội

Nguoidepvn.vn - Trong đêm Chung kết cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021 vừa được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh thí sinh mang SBD 017 – Nguyễn Thanh Thảo đã xuất sắc giành được danh hiệu Miss Dạ hội.

Người đẹp xứ Thanh "rinh" giải Miss Áo dài

Nguoidepvn.vn - Cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam – Miss Photogenic Vietnam 2021 là một cuộc thi không chỉ tìm kiếm những cô gái xinh đẹp mà còn có tài năng và trí tuệ. Cuộc thi mong muốn tìm ra được những cô gái tài sắc vẹn toàn, là những tấm gương truyền lửa cho thế hệ trẻ ngày nay. Sau đêm chung kết, BGK đã trao tặng danh hiệu “Miss Áo dài” cho thí sinh 058 Lê Thị Ngọc Lan.

Món quà mà NTK Tạ Linh Nhân gửi đến những người phụ nữ Việt Nam dịp Tết đến Xuân về

Nguoidepvn.vn - Nhân dịp NTK Tạ Linh Nhân khai trương cửa hàng mới, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo diện áo dài rạng rỡ cùng nhiều khách mời đến chúc mừng anh.

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %