• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hương Tràm lên tiếng trước tin đồn 'sang Mỹ sinh con'

Nguoidepvn.vn - Nữ ca sĩ gốc Nghệ An đã thẳng thắn đáp trả tin đồn sang Mỹ để sinh con: “Tôi khẳng định, không có gì hết. Chồng ơi anh ở đâu xuất hiện hộ em ngay một cái. Người đàn ông làm em có bầu, anh đang ở đâu xuất hiện giùm em một cái”.

Việc Hương Tràm đột ngột dừng hát tại Việt Nam để đi Mỹ du học luôn là câu hỏi lớn đặt với người hâm mộ. Có tin đồn vì có bầu nên cô mới sang Mỹ.

Trước thắc mắc của khán giả, Hương Tràm đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này: “Hoàn toàn không có mọi người ơi. Tôi đi học thôi mà, không có bầu gì cả. Đồn nhiều lắm, tôi biết mà, rồi còn về chuyện người đàn ông bí mật của Hương Tràm nữa. Nhưng tôi khẳng định, không có gì hết... Nếu nói có bầu, giờ bật nhạc lên tôi nhảy cho mọi người xem. Không có chuyện đó đâu”.

Hương Tràm khẳng định có không có bầu, cô sang Mỹ là để học tập.Hương Tràm cũng cho biết ước mơ đi du học có trước khi cô thi The Voice rồi làm ca sĩ nữa. Sau khi nổi tiếng và có chút thành công trong con đường sự nghiệp, cô chịu nhiều áp lực có lúc tưởng là rơi xuống vực thẳm. Nhưng khi vực dậy được, cô quay lại thực hiện ước mơ.

Song song với việc đi học, Hương Tràm vẫn sẽ nhận show đi hát ở bên Mỹ nếu được mời.

Không chỉ lên tiếng khẳng định sang Mỹ là để đi du học, nữ ca sĩ gốc Nghệ An cũng chia sẻ nhiều hơn về dự định và kế hoạch sinh sống khi xuất ngoại của cô. Song song với việc đi học, Hương Tràm vẫn sẽ nhận show đi hát ở bên Mỹ nếu được mời. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ và ekip sẽ làm dự án hát live để được hát say sưa và lan tỏa niềm hạnh phúc cho những người cần nó.

Quyết định dừng sự nghiệp ca hát để đi du học của Hương Tràm đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Hương Tràm sinh năm 1995, đoạt quán quân Giọng hát Việt mùa đầu khi mới 17 tuổi. Giai đoạn năm 2013 - 2014, Trong sự nghiệp ca hát, Hương Tràm vướng phải nhiều scandal nhưng đặc biệt là việc xích mích với huấn luyện viên tại The Voice - Thu Minh.

Từ gương mặt trẻ tiềm năng của làng nhạc Việt, ca sĩ trẻ tuổi trở thành "cái gai" trong mắt nhiều người. Do chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, mới đây nữ ca sĩ gốc Nghệ An quyết định tạm dừng ca hát để sang Mỹ du học.

THỂ LỆ CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP ẢNH VIỆT NAM 2019

THỂ LỆ CUỘC THI GIỌNG CA VÀNG BOLERO 2019

Thu bình/Theo Khánh Kim - Baophapluat.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %