• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lâm Khánh Chi: "Chứ đẻ được, chị cũng đẻ 10 đứa"

Nguoidepvn.vn - Tham gia vào một gameshow gần đây, mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi có phát ngôn sốc về chuyện con cái.

“Học viện Mẹ chồng”, số phát sóng đầu tiên, với chủ đề "Thích hay không thích” hút dư luận bởi có nhiều yếu tố kịch tính.

5 gia đình tham gia sẽ giới thiệu về hoàn cảnh và mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Sau đó, họ sẽ cùng tham gia thử thách "Tam sao thất bản" để kiểm tra độ hiểu ý giữa các thành viên.

Sau trò chơi, các gia đình bắt đầu làm quen với nhau cũng như chia sẻ về những điều thích và không thích về mỗi thành viên trong gia đình.

Trong phần chia sẻ của mình, Tú Vi cho biết trước khi sinh con, cô là người hướng ngoại, thích giao lưu với mọi người. Tuy nhiên, sau khi sinh, cuộc sống của cô đã thay đổi. Cô mắc chứng trầm cảm sau sinh. Do đó, cô luôn muốn có chồng bên cạnh và cảm thấy tủi thân khi Văn Anh ra ngoài.


Lâm Khánh Chi phản bác lại ý kiến của Tú Vi gây sốt.

"Trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tiên, ngày nào em cũng khóc", cô chia sẻ.

Trước chia sẻ của Tú Vi, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng bênh vực Văn Anh. Cô còn thẳng thắn nhận xét Tú Vi là người ích kỷ. Trong khi đó, Tú Vi lại cho rằng Khánh Chi không có con nên khó hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh.

Đáp lại, Lâm Khánh Chi thẳng thắn cho biết: “Là con gái ai cũng phải đẻ. Tại chị đặc biệt chị đẻ không được thôi, chứ đẻ được chị cũng đẻ 10 đứa”.

Kết hôn cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi hào hứng chia sẻ về tổ ấm của gia đình. Ngoài ra, Khánh Chi còn rất hiểu tính của bố chồng và thường xuyên là người đứng ra giảng hoà những “lục đục” của bố và mẹ chồng.

Lắng nghe những chia sẻ từ cô con dâu Khánh Chi, tiến sĩ tâm lý của chương trình đã dành lời khen ngợi nữ ca sĩ và cho rằng cô như là nhà tâm lý học bẩm sinh, bởi biết cách cân bằng mọi thứ nên mọi việc xảy ra trong gia đình đều rất nhẹ nhàng.


Mỹ nhân chuyển giới luôn khao khát được sinh con cho ông xã kém 8 tuổi.

Từ khi quyết định chuyển giới để sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi từng ước mơ có thể sinh được con. Điều này càng thôi thúc nữ ca sĩ hơn khi đã có tổ ấm gia đình với ông xã điển trai kém 8 tuổi.

Nữ ca sĩ chuyển giới tuyên bố: "Tôi sẽ tìm mọi cách sinh con trong năm nay. Mặc người đời gièm pha, tôi chỉ cần bản thân được sống hạnh phúc là đủ. Chắc chắc mọi người sẽ bảo tôi điên rồ vì chuyển giới mà có con là điều không thể. Ông xã, gia đình đang hết lòng ủng hộ, tôi tin sẽ có phép màu đến với mình”.

Thu Bình/Theo Phan Trai Úc - Dân Việt

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %