• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chị Dậu và những ý kiến trái chiều về việc "bán con"

Nguoidepvn.vn - Thí sinh Vũ Quỳnh Anh mang SBD 102, cô đến từ Thanh Hóa. Được nhận đề tài về hình ảnh Chị Dậu trong Văn học, Quỳnh Anh đã có những chia sẻ như sau.

Thí sinh Vũ Quỳnh Anh mang SBD 102

Thí sinh Vũ Quỳnh Anh mang SBD 102 xuất sắc lọt Top 40 Miss Photogenic 2018 và nhận được câu hỏi thi Vòng Bán kết Miss Photogenic Vietnam 2018 như sau: Trong hoàn cảnh nghèo túng cùng cực đứng trước sự lựa chọn hoặc bán mình hoặc bán con, Ngô tất Tố đã để chị Dậu bán con cho nhà Nghị Quế. Nếu đặt bạn trong tình cảnh của chị Dậu bạn sẽ làm gì ? Nêu quan điểm của 

Cô nói về hình ảnh chị Dậu

"Tắt đèn của Ngô Tất Tố là một tác phẩm văn học phản ánh cuộc sống thực của người nông dân thời kì phong kiến. Trong tác phẩm nhân vật chị Dậu để lại ấn tượng sâu đậm nhất cho người đọc, nỗi cực khổ của người nông dân sống trong sự áp bức bóc lột thời kì phong kiến đã là rất khổ nhưng bản thân chị Dậu một người vợ, một người mẹ trong một gia đình nghèo túng chồng thì hèn yếu ốm đau, con thì còn nhỏ dại, chị Dậu phải gồng mình ra lao động quần quật kiếm cái ăn rồi còn chạy vạy khắp nơi vay tiền để nộp sưu nhưng không kiếm đâu ra. Trong hoàn cảnh nghèo túng cùng cực đứng trước sự lựa chọn hoặc bán mình hoặc bán con chị Dậu đã chọn bán con cho nhà Nghị Quế “ Nếu đặt bản thân vào tình cảnh của Chị Dậu cho dù rất thương cái Tí thì em cũng buộc phải lựa chọn việc bán con”, để cái Tí mới 7 tuổi phải về ở nhà Nghị Quế biết là khổ thân con nhưng dù sao thì về bên ấy nó còn có miếng ăn. Nếu chị bán thân một phần chị là lực lượng lao động chính trong nhà chị bán thân ai sẽ gánh vác công việc gia đình và phần nữa chị vẫn giữ được phẩm chất đạo đức cao đẹp của người phụ nữ bước chân đi là không thể giữ mình ngoài nỗi nhục bản thân phải gánh chịu là cảnh nheo nhóc của chồng con khi thiếu chị. Là phụ nữ thời hiện đại cũng nhiều khi cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề, nhưng em mong rằng dù trong bất kì tình cảnh nào thì mỗi người phụ nữ hãy biết trân trọng và bảo vệ phẩm chất đạo đức cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam và luôn năng động sáng tạo giải quyết tình huống một cách thông minh nhất".

Khoe đường cong trong trang phục Bikini

Tại Vòng bán kết Miss Photogenic Vietnam 2018 - Người đẹp ảnh Việt Nam 2018, BTC quyết định sẽ chọn hai thí sinh có điểm tổng cao nhất (quy đổi từ điểm Like, chia sẻ, nhắn tin bình chọn qua tổng đài 8655) để vào thẳng Vòng Chung kết Miss Photogenic Vietnam 2018.

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Vũ Quỳnh Anh mang SBD 102  hãy truy cập vào Trang điện tử  http://www.nguoidepvn.vn/ click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau: 

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 102 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm 

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 102 SBD là Số báo danh của Thí sinh) cơ hội cho bạn ấy vào chung kết

Công bố top 40 cô gái xuất sắc nhất vào Vòng bán kết Miss Photogenic Vietnam 2018 

Đoàn Trang-Nguoidepvn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %