• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mỹ Tâm yêu lại từ đầu, uống rượu nhiều hơn sau khi ra mắt Tâm 9

Nguoidepvn.vn - 'Tâm 9 là tâm can, là xót xa và yêu thương của mình, không ai có lỗi trong chuyện tình yêu của mình cả, chỉ là ai cũng cần phải sống cuộc đời mà mình cảm thấy hạnh phúc thôi'.

Ngay sau khi khép lại showcase giới thiệu Album mới – Tâm 9, Mỹ Tâm đã có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân về sản phẩm mới tinh này.

Chia sẻ đầy cảm xúc của Mỹ Tâm trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ của Mỹ Tâm, cô đã nhiều lần định viết lên dòng cảm xúc khi đang trong quá trình thực hiện Album, nhưng lại không biết viết thế nào và cũng không biết chia sẻ sao cho vẹn tròn cảm xúc. Ngay khi ngồi xuống sáng tác 'Đau thế mà', Mỹ Tâm đã nghĩ rằng đây đã là lúc Tâm 9 ra đời. Và gặp gỡ nhạc sĩ Khắc Hưng như là một định mệnh, là cơ hội Album, là một dòng cảm xúc chân thật nhất.

Nữ ca sĩ chia sẻ, Album cô viết với tâm trạng đang yêu, không phải yêu người cũ mà chính cô cũng không biết đang yêu cái gì. Nhưng những cảm xúc ấy lại đưa Mỹ Tâm đi hết tất thảy cung bậc của tình yêu, có buồn cũng có vui, cả thất vọng lẫn hy vọng. Và rồi nhận ra, tình yêu thật sự kì diệu, tình yêu già đi rồi chết rồi sẽ lại tiếp tục tái sinh.

Showcase giới thiệu Album của Mỹ Tâm đã kết thúc tai Đà Nẵng.

Toàn bộ tâm thư Mỹ Tâm gửi tới người hâm mộ:

'Gởi yêu thương!

Đã nhiều lúc mình muốn ngồi lại viết gì đó nhưng nghĩ tới nghĩ lui vẫn không biết viết thế nào và không biết viết sao cho hết... Trên chuyến bay từ Đà Nẵng về Sài Gòn, những ngày tới mình sẽ còn bận rộn lắm nhưng chắc sẽ không còn lúc nào thích hợp hơn lúc này để viết vài dòng về những ngày đã qua...

Nói về Tâm 9, điều mình thấy rõ nhất để bắt tay làm có lẽ là khi mình có cảm hứng sáng tác lại, mình ngồi xuống và viết 'Đau Thế Mà', ngay lúc đó mình nghĩ Tâm 9 có thể đã đến lúc ra đời. Và việc gặp gỡ Khắc Hưng quả là định mệnh, hai chị em có cảm giác như không cần phải nói gì cũng hiểu nhau. Thần giao ấy rất khó gặp, chính vì lẽ đó 'Tâm 9' là những gì trọn vẹn nhất mà chỉ có cảm xúc chân thật và một tâm tư sâu thẳm lắm mới có thể hoàn thiện được.

Tình yêu là một hành trình như con người mình từ lúc sinh ra, lớn lên và già đi... 'Tâm 9' mình viết và hát cho cuộc tình không trọn vẹn. Nhưng điều mình cảm thấy hạnh phúc hơn người ta là mình được viết ra, được hát và được cả triệu người đồng cảm. Mình xin lỗi nếu có làm một ai đó cảm thấy tổn thương, điều này thật sự không công bằng nhưng mình chỉ còn có mỗi âm nhạc để chia sẻ thôi mà, nên mình thực lòng xin lỗi!

Cho đến khi 'Tâm 9' gần hoàn thành, điều mình cảm thấy lạ là càng làm mình càng thấy yêu, mình phát hiện ra như là mình đang yêu lại từ đầu, nghĩa là khi tình yêu già đi, rồi chết và rồi sẽ lại tái sinh! Mình không phải yêu lại người cũ, cũng không biết mình yêu ai hay yêu gì lúc đó nữa, mình chỉ biết đắm chìm vào những bài hát rồi mơ màng và say đắm như một kẻ si tình thật sự, mình buồn rồi vui, rồi hy vọng và cả thất vọng, cả những lúc mình rơi nước mắt và tự thấy hạnh phúc về điều đó... rồi mình bắt đầu uống rượu nhiều hơn, nhưng chỉ là uống vừa đủ để ngồi nghe nhạc, mình chỉ thấy yêu mà không biết đang yêu gì. Nói chuyện với ai mình cũng có cảm giác đang truyền hết cảm xúc mãnh liệt của mình đến xung quanh và cảm thấy cuộc đời đáng sống và đáng yêu vô cùng dù đã có lúc mình mệt mỏi và thấy thất vọng!

'Tâm 9' là tâm can, là nỗi xót xa và yêu thương của mình, không ai có lỗi trong chuyện tình yêu của mình cả, chỉ là ai cũng cần phải sống cuộc đời mà mình cảm thấy hạnh phúc thôi. Một lần nữa vẫn phải cảm ơn Người, cám ơn Đời và cảm ơn những tâm hồn yêu nhạc đang thả trôi theo 'Tâm 9'.

Trải qua quá nhiều cảm xúc, và qua nhiều ngày lang thang với khán giả khắp nơi cùng 'Tâm 9', mình chưa ngồi lại để viết hết lời cảm ơn đến những người anh em, những nhạc sĩ đã giúp mình tạo nên thành công của Tâm 9. Lá thư này là nỗi lòng mình vậy nên mình muốn gởi gắm yêu thương vào đây lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các anh em trong ekip thực hiện Tâm 9, đặc biệt là nhà sản xuất âm nhạc/nhạc sĩ Khắc Hưng, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Vũ Cát Tường và nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Và lời cám ơn đến những người bạn, đến ekip đáng yêu của mình, mọi người thật sự đã vất vả rồi. Ôm tất cả vào lòng! Với tất cả yêu thương!'

Thanh Huyền - Theo Tiin

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %