• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cựu người mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ bị "yêu râu xanh quyền lực nhất Hollywood" gạ tình

Nguoidepvn - Vũ Thu Phương kể lại quá trình tham gia phim "Shanghai" cách đây 9 năm và từng bị ông trùm Hollywood Harvey Weistein gạ tình.

Showbiz Hollywood đang chấn động trước thông tin nhà sản xuất Harvey Weinstein bị vạch trần quá khứ quấy rối tình dục nhiều sao nữ suốt hàng chục năm qua. Harvey Weinstein đã lợi dụng quyền lực để gạ tình các mỹ nhân, yêu cầu họ làm theo ý mình mới mong có vai diễn. Cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng từng bị nhà sản xuất phim nổi tiếng này gạ gẫm trong khách sạn cách đây 9 năm khi cô có cơ hội tham gia phim Shanghai.

 

Chân dung nhà sản xuất Harvey.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Vũ Thu Phương lần đầu chia sẻ về câu chuyện xảy ra trong quá khứ. Siêu mẫu cho biết hiện tại tâm trạng của mình vô cùng hỗn độn, không biết nên buồn hay nên vui. Người đẹp Việt đã từng rất tôn trọng và quý mến ông bởi cô thấy cách ông làm việc, vận hành bộ máy, tạo nên những tượng vàng Oscar và cả bởi cách ông đối xử với cô. Nhưng chính cô lại là nạn nhân của vụ gạ tình xảy ra năm 2008.

Vũ Thu Phương viết: "Tôi đọc bài báo về ông Harvey và mọi thứ lại cồn cào trỗi dậy như mới xảy ra ngày hôm qua. Tôi nghĩ mình không thể im lặng nữa, đến lúc tôi phải giải thoát cho bản thân mình. Đến lúc tôi đã có thể giải thích được lý do của "bom xịt -Shang hai" và lý do tôi từ bỏ giấc mơ Mỹ cùng hợp đồng với Weistein Film. Tôi thấy mình may mắn khi đã cố sống, cố bước tiếp. Và tôi thấy mình có trách nhiệm phải lên tiếng để cảnh báo, bảo vệ những cô gái đang mang giấc mộng phù hoa".

 

Vũ Thu Phương chụp cùng nam chính John Cusack 9 năm về trước.

Vũ Thu Phương kể lại giây phút cô bị ông Hervey lừa vào phòng ngủ và bắt đầu gạ tình: "Cô có sẵn sàng đóng một vài cảnh nóng? Phim mới sẽ có một ít cảnh nóng đó, và tôi nghĩ tôi cần dạy cô một chút, yên tâm đi, bất cứ ai, dù ngôi sao như A hay C, hay rất nhiều người khác cũng đều từng trải qua chuyện này. Hãy coi như đây là kinh nghiệm cần có để cô có chỗ dựa vững chắc hơn cho sau này. Không trải qua những chuyện này cô sẽ rất khó thành danh.

Với chút sức lực phản kháng còn lại, tôi không nghĩ mình có thể bình tĩnh được đến thế. Chân tay tôi run bần bật, tôi phải bấm tay này vào tay kia để cố gắng kìm giữ chúng cho bớt run. Nhưng tôi phải cố gắng bình tĩnh, cố gắng phải minh mẫn. Thực sự lúc này ông ấy có hiếp hay giết tôi liệu có ai biết và can thiệp hay không? Cảm giác thực sự vô cùng kinh khủng, đầu tôi căng ra, tôi cảm giác các dây thần kinh có thể đứt ra ngay lập tức. Cũng không hiểu vì kiểu cách của ông thế, hay vì người Mỹ vẫn sợ bị kiện hay sao mà ông chỉ nói: "Tôi không ép, cô có thể về phòng và hãy cứ suy nghĩ, chúng ta có thể kí hợp đồng phim tiếp theo tại London.

Ngồi trên giường của mình, chùm chăn, bó gối tự ôm chặt bản thân mà tôi vẫn rung lên bần bật, tôi không nhớ rõ mình đã khóc, gào thét bao lâu chỉ biết rằng mọi thứ đã sụp đổ vỡ nát tan tành..."

 

Vũ Thu Phương và Lý Nhã Kỳ trong một phân cảnh phim "Shanghai".

Quá sợ hãi, ngay ngày hôm qua sau khi tỉnh giấc cô quyết định từ bỏ giấc mơ Hollywood và bắt chuyến bay nhanh và sớm nhất trở về Việt Nam trong sự bàng hoàng, sợ hãi tột độ.

Vũ Thu Phương cho biết, ở thời điểm hiện tại, cô đã tha thứ cho Harvey và không còn trách cứ bởi cô vẫn đã cảm nhận được một quãng thời gian mình được trân trọng. Nhưng với những kết quả điều tra thu nhận được thì cô nghĩ ông Weistein nên bị trừng phạt vì hành vi coi thường nhân phẩm và giá trị người phụ nữ. Có bao nhiêu người bị hại phải sống trong ám ảnh, khổ sở hơn cô trong suốt 9 năm qua. Vũ Thu Phương cũng kêu gọi những phụ nữ bị chà đạp hãy mạnh dạn nói lên tiếng nói và câu chuyện của mình để cảnh tỉnh những người khác.

Theo Eva.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %