• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hà Hồ nhắc Phạm Hương: Sống đừng làm hại người khác?


Nguoidepvn.vn - Hà Hồ chứng minh bản thân là một người rất khôn ngoan khi mượn chuyện công khéo léo đá xéo Phạm Hương chuyện riêng.

Được đánh giá là bản lĩnh nhất trong bộ 3 HLV The Face Vietnam, Hà Hồ đang ngày càng chứng tỏ mình là một trong những lựa chọn chính xác của chương trình để đi tìm những gương mặt thương hiệu đại diện cho các nhãn hàng. Tuy nhiên sau tập 3 được phát sóng gây tranh cãi cách đây ít hôm, nữ ca sĩ đã bất ngờ khiến khán giả phải ngạc nhiên khi cô mất bình tĩnh và để rơi nước mắt vì một thí sinh suýt bị loại trong team.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hà Hồ đã không ngần ngại đưa ra những ý kiến của mình về 2 HLV còn lại và kết quả mà cô nghĩ đúng ra nên dành cho team thật sự xứng đáng.


Hà Hồ.

Theo bà mẹ một con, suy nghĩ công tâm, điều khiến cô bất ngờ nhất ở tập 3 chính là sự vượt trội của team Lan Khuê. Hoa khôi Áo dài tỏ ra rất táo bạo và mạnh mẽ khi chỉ dẫn cho các thí sinh trong team và bức ảnh hoàn chỉnh cũng đã đáp ứng được từng ấy kỳ vọng và rất ổn.

Trong khi đó, team Phạm Hương lại có phần may mắn khi các thí sinh không hề thực hiện đúng dụng ý của cô nhưng cuối cùng lại vẫn thắng cuộc. Vì vậy nếu được chọn lựa, Hà Hồ sẽ chọn team Lan Khuê chiến thắng chứ không phải team Phạm Hương như kết quả đã ra.

Chê team Phạm Hương là vậy, thế nhưng Hà Hồ vẫn không quên dành lời khen ngợi cho nàng Hoa hậu là một người tự tin và háo thắng. Trong mắt cô, tự tin cũng là một cái hay, quan trọng là cách nhìn nhận về con người của mỗi người như thế nào: "Tôi nghĩ, Phạm Hương còn rất trẻ, cô còn chinh phục rất nhiều điều xung quanh cuộc sống của mình. Cô ấy được mọi người nâng niu và chăm sóc quá tốt. Nhưng cuộc sống luôn có lúc này, lúc kia, đó cũng là thời điểm giúp Phạm Hương hiểu được cần làm gì để công việc của mình trở nên tốt hơn".

Đã có một số nhận xét tinh ý cho rằng, Hà Hồ quả thật rất khôn ngoan khi vừa đấm vừa xoa đối thủ Phạm Hương, cô chê những không quên khen ngợi. Điều đó khiến nữ ca sĩ giảm thiểu tối đa những nghi ngờ xoay quanh việc mình và đàn em để xảy ra mâu thuẫn đang gây xôn xao trong dư luận suốt nhiều ngày qua.


Hà Hồ sẽ chọn Lan Khuê chứ không phải Phạm Hương như kết quả đã ra.

Cách mà Hà Hồ ẩn ý nửa đả kích, nửa khuyên nhủ Phạm Hương cũng khiến ngươi ta phải giật mình khi cô khéo léo lồng giữa việc công và việc tư lại với nhau để mỉa mai cô em đồng nghiệp một thể. Giọng ca "Tội lỗi" nói: "...Chúng ta nên bình tĩnh và làm đúng vai trò, giữ đúng lập trường và tính cách của mình. Bản thân không tà, không hãm hại ai là được." như thể ngấm ngầm cảnh cáo nàng Hoa hậu phải biết tiết chế và hiểu rõ chỗ đứng của mình là ở đâu, đừng vì lợi ích của bản thân mà làm hại đến cuộc sống của người khác.

Nguyên nhân của việc đá xéo này có lẽ được bắt nguồn từ trước đó, khi có nhiều nguồn tin cho rằng Phạm Hương đang toan tính xen vào giữa mối quan hệ tình cảm của Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa. Dù cả 2 đã thi nhau ra mặt thanh minh, thế nhưng cư dân mạng hầu như chẳng bận tâm đến điều đó. Họ tin rằng nếu không có lửa thì đã chẳng có khói, biết bao nhiêu cái tên, hà cớ gì lại chỉ có Phạm Hương là dính vào đồn thổi không hay này.

Lẽ dĩ nhiên, không dễ dàng để Hà Hồ có được đại gia kim cương, nay bỗng nhiên lại bị nàng Hoa hậu mới nổi nẫng tay trên chỉ trong một cái chớp mắt thì điều đó thật chẳng khác nào sự sỉ nhục đối với một Hà Hồ vốn nổi tiếng bấy lâu nay là mạnh mẽ và bản lĩnh.

Bởi thế mới có chuyện 2 người đẹp cơm không lành, canh không ngọt. Hà Hồ ức chế đã lâu nay được dịp ra mặt đánh tiếng cảnh cáo Phạm Hương cũng là đúng thôi.

TT – Theo Baodatviet

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %