• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nguyễn Mai Phương: ‘Việt Nam - Cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn phụ nữ Việt’

 

Nguoidepvn-Nguyễn Mai Phương, sbd 183, sinh ngày 14/10/1992, cao 1m65cm, cân nặng 51kg, số đo 3 vòng 86-62-92, đến từ Nghệ An.

Việt Nam - mảnh đất hiền hòa cong cong hình chữ S đã và đang nuôi dưỡng biết bao tâm hồn của bao thế hệ nam thanh nữ tú, đã làm nên vẻ đẹp giữa đất nước và con người, giữa nền văn hóa và bản sắc dân tộc.

Hình ảnh người phụ nữ đã xuất hiện ngay từ buổi sơ khai trong vị thế của một người mẹ đẻ ra trăm trứng, nở ra trăm người con. Từ đó về sau, trải qua những chặng đường oanh liệt trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, người phụ nữ đã tỏ rõ truyền thống thông minh, sáng tạo, lao động cần cù, chiến đấu dũng cảm.

Trải qua bốn ngàn năm, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong đời sống gia đình và trong xã hội đã được xây dựng và lưu truyền trong nền văn học, đặc biệt là văn học dân gian Việt Nam.

'Tôi có sở thích thích đi du lịch và tìm hiểu những vùng đất mới, làm quen được thật nhiều người bạn xung quanh mình, tụ tập bạn bè, shopping và xem phim tâm lý tình cảm...'

Mai Phương chia sẻ: 'Tham gia cuộc thi giúp tôi tìm hiểu thêm những người bạn mới, có nhiều mối quan hệ mới, học hỏi thêm kinh nghiệm và giao lưu với tất cả bạn bè ở khắp mọi nơi để tự hoang thiện hơn nữa bản thân mình. Chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tổ chức cuộc thi này..'

Để bình chọn cho Thí sinh Nguyễn Mai Phương các bạn truy cập vào Trang điện tử nguoidepvn.vn hoặc nguoidepvn.com.vn click vào chuyên mục "Cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam" và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like ảnh của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

Chia sẻ bài viết của Thí sinh được quy đổi là 3 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA(Dấucách) 183 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 183 là Số báo danh của Thí sinh)

Nguoidepvn.vn - Theo Phapluatplus

Cuộc Thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %