• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tống Mai Anh: “Hạnh phúc là sẻ chia”

 

Nguoidepvn-Tống Mai Anh sbd 176, sinh ngày 01/11/1995, cao 165cm, Cân nặng 47kg, Số đo ba vòng 80-59-89, đến từ Bà Rịa-Vũng Tàu.

Mỗi thời, mỗi vùng lại có một tiêu chuẩn, cách đánh giá "phụ nữ đẹp" vô cùng khác nhau. Nếu như người phương Tây từ xưa tới nay luôn quan trọng về các tỉ lệ cơ thể chính xác tuyệt đối thì người Á Đông lại có những chuẩn mực về cái đẹp rất riêng biệt.

"Được một người quen giới thiệu về cuộc thi " Người đẹp ảnh 2015 - 2016 ". Và sau khi tìm hiểu và được biết cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại thông minh nhưng cũng không làm mất đi vẻ dịu dàng truyền thống là tứ đức: Công, Dung, Ngôn, Hạnh. Người phụ nữ đẹp là mang vẻ đẹp dịu dàng, hiền thục, phúc hậu và giản dị. Vẻ đẹp được các thiếu nữ Việt cổ hướng tới là sự nền nã, chuẩn mực với phong cách ăn mặc kín đáo, giản dị trong tà áo dài truyền thống."

Tống Mai Anh sbd 176, sinh ngày 01/11/1995, cao 165cm, Cân nặng 47kg, Số đo ba vòng 80-59-89, đến từ Bà Rịa-Vũng Tàu. Cô hiện đang là sinh viên chuyên ngành Dịch vụ Thương mại Hàng không của Học viện Hàng không Việt Nam.

Mai Anh chia sẻ: "Mạnh dạn tham gia cuộc thi bằng những tấm ảnh gửi đến chương trình với hi vọng được đi sâu hơn vào các vòng trong để được chia sẻ với các bạn cùng tham gia dự thi về sở thích đọc sách, vẽ tranh và chụp hình đồng thời được song hành cùng cuộc thi tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội, thiện nguyện. Để từ đó em được chia sẻ niềm vui cùng với mọi người và những người hạnh phúc không được trọn vẹn như mình vì đơn giản "Hạnh phúc là sẻ chia"

Để bình chọn cho Thí sinh Tống Mai Anh các bạn truy cập vào Trang điện tử nguoidepvn.vn hoặc nguoidepvn.com.vn click vào chuyên mục "Cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam" và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like ảnh của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

Chia sẻ bài viết của Thí sinh được quy đổi là 3 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA(Dấucách) 176 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 176 là Số báo danh của Thí sinh)

Nguoidepvn.vn - Theo Phapluatplus

Cuộc Thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %