• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ước mơ MC của cô gái Hà Thành - Nguyễn Trần Vân Anh

Nguoidepvn-Nguyễn Trần Vân Anh SBD 171, sinh ngày 19/10/1995, cao 1m60, cân nặng 48kg, số đo 3 vòng 81-60-87, đến từ Hà Nội.

"Trong văn học dân gian, ca dao là khúc hát tâm tình được lưu truyền qua bao năm tháng. Nó bồi đắp tâm hồn ta từ thời thơ ấu qua nhưng lời ru êm đềm của bà, của mẹ. Nó giúp ta cảm nhận sâu sắc về vẻ đẹp làng quê Việt Nam qua những hình ảnh của cây đa, giếng nước, mái đình và nỗi nhọc nhằn cũng như vẻ đẹp khỏe khoắn của người lao động chân chất, mộc mạc, tình cảm gia đình thắm thiết, nghĩa vợ chồng tào khang ..."

Nguyễn Trần Vân Anh, nguoidepvn.vn, nguoidepvn.com.vn, Cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam,

"Trong đó, lắng sâu hơn cả vẫn là hình ảnh của người phụ nữ đau khổ, cay đắng tột cùng nhưng cũng lại đẹp đẽ, cao quý vô ngần. Ca dao đã làm tròn sứ mệnh của nó trong việc lưu giữ những nỗi lòng của người phụ nữ Việt Nam và mang đến cho chúng ta cái nhìn toàn vẹn về họ trong những khổ đau cũng như vẻ đẹp tâm hồn thanh cao, ngời sáng...Cuộc Thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam là nơi để người phụ nữ Việt Nam thể hiện vẻ đẹp được lưu truyền qua những bức ảnh."

Vân Anh có sở thích làm người mẫu ảnh, đọc sách, làm MC, học kĩ năng phát triển bản thân, học ngoại ngữ... Đến với cuộc thi Vân Anh chia sẻ: "Cuộc thi người đẹp ảnh Việt Nam 2016 là một cuộc thi tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam – người con gái Á Đông, tôi thật vinh dự khi được tham gia một cuộc thi ảnh cũng với nhiều thí sinh khác. Cảm ơn nguoidepvn đã cho tôi có cơ hội thể hiện bản thân mình.Tôi có tâm đắc một câu nói : "Người phụ nữ hạnh phúc là người không phải bận tâm điều gì; người phụ nữ vui vẻ là người có các mối bận tâm nhưng không để chúng làm mình sầu muộn."

Nguyễn Trần Vân Anh, nguoidepvn.vn, nguoidepvn.com.vn, Cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam,

Để bình chọn cho Thí sinh Nguyễn Trần Vân Anh các bạn truy cập vàoTrang điện tử nguoidepvn.vn hoặc nguoidepvn.com.vn click vào chuyên mục "Cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam" và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like ảnh của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

Chia sẻ bài viết của Thí sinh được quy đổi là 3 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA(Dấucách) 171 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 171 là Số báo danh của Thí sinh)

Nguoidepvn.vn - Theo Phapluatplus

Cuộc Thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %