• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Khu vực TP. Hồ Chí Minh đang chiếm ưu thế tại sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2021

Nguoidepvn.vn - Âm nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn, của trái tim và nhịp đập cuộc sống. Dòng nhạc Bolero với những giai điệu du dương, man mác buồn cùng lời ca giản dị và gần gũi. Chính vì thế mỗi chúng ta đều có thể tìm thấy bóng dáng cuộc đời mình trong những bản nhạc đó. Bolero đã đưa những con người yêu thích dòng nhạc này ở khắp mọi miền của Tổ quốc đến với “ngôi nhà” Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam năm 2021 – mùa 4.

BTC xin chúc mừng những cái tên sau đây đã lọt vào vòng sơ khảo sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2021:

Thí sinh Võ Văn Tình với SBD 073 đăng ký dự thi tại TP. Hồ Chí Minh với ca khúc: Đêm mưa nhớ mẹ và Chiều cuối tuần.

Lê Thị Minh Thư - SBD 074 đăng ký thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh, tranh tài với hai ca khúc: Thành phố buồn và Hoa mười giờ.

Đến từ Đà Nẵng là thí sinh Trương Thị Lâm Vân - SBD 075, tranh tài với hai ca khúc: Tiếng xưa và Một lần lỡ bước.

Cũng đăng ký dự thi tại TP. Hồ Chí Minh thí sinh Lê Văn Tánh - SBD 076, tranh tài với hai ca khúc: Cô hàng xóm và Khóc thầm.

Thí sinh Mai Chiếm Kiển - SBD 077 đăng ký dự thi tại TP. Hồ Chí Minh, tranh tài ở hai ca khúc: Mưa thơm phố Huế và Bến sông chờ.

Tiếp tục là một thí sinh đăng ký dự thi tại khu vực TP. Hồ Chí Minh Đinh Văn Hạnh - SBD 078, tranh tài với hai ca khúc: Con đường xưa em đi và Ru nửa vầng trăng. 

Thí sinh Trịnh Thị Ninh - SBD 079, đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh, tranh tài với hai ca khúc: Chuyến tàu hoàng hôn và Chiều sân ga.

Phiên dịch viên Hoàng Thị Thu - SBD 080, đăng ký dự thi tại Hà Nội, tranh tài với hai ca khúc: Con đường xưa em đi và Gõ cửa.

Duyên dáng với tà áo dài Ngô Thị Ánh Nguyệt - SBD 081, đăng ký sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh, tranh tài với hai ca khúc: Vùng lá me bay và Duyên phận.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Lan - SBD 082, đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với hai ca khúc: Người thương kẻ nhớ và Hoa nở về đêm.

Thí sinh mang SBD 083 - Nguyễn Văn Thao đăng ký dự thi sơ khảo tại Hà Nội với hai ca khúc: Hãy quên anh và Chuyện hoa sim.

Đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh thí sinh Phạm Ngọc Chung - SBD 084, tranh tài với hai ca khúc: Thương lắm miền Trung ơi và Tìm lại người xưa.

Trong top thí sinh trên có rất nhiều bạn đăng ký dự thi tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Liệu những cái tên triển vọng này có làm nên kỳ tích tại mua 4 của cuộc thi năm nay hay không, các bạn hãy cùng theo dõi tại vòng sơ khảo diễn ra vào tháng 3/2021.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Thùy Tăng - Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %