• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Top thí sinh “chất lừ” tiếp theo lọt vào sơ khảo Giọng ca Vàng là ai?

Nguoidepvn.vn - Những ngày này thời tiết miền Bắc đang khá se lạnh nhưng sức nóng của Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2021 vẫn không hề giảm đi bởi lượt thí sinh gửi hồ sơ dự thi vẫn luôn tăng lên liên tục qua từng ngày. Trong số những thí sinh đủ điều kiện dự thi lần này, có nhiều gương mặt triển vọng với nhiều công việc khác nhau, nhưng điểm chung của họ là ở sự đam mê dòng nhạc Bolero say đắm lòng người.

Những thí sinh lần này là những người đang công tác ở nhiều đơn vị “tên tuổi”, cùng chúc mừng cho các thí sinh sau đây đã chính thức lọt vào vòng sơ khảo Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2021:

SBD 067 - Từ Thị Linh Tuyền – sinh năm 1981 - đến từ Bình Định – công việc hiện tại của chị là giáo viên – đăng ký dự thi với hai ca khúc: Cánh hoa yêu; Anh đã thay lòng.

Anh Nguyễn Đức Huy – sinh năm 1995 – mang SBD 068 – tới từ An Giang – đến tranh tài với hai tiết mục: Lời đắng cho cuộc tình; Lưu bút ngày xanh.

Mang SBD 069 - anh Nguyễn Hoài Tâm – sinh năm 1984 - đến từ Đồng Tháp – anh dự thi với hai ca khúc: Xin em đừng khóc vu quy, Hoa nở về đêm.

Anh Trương Văn Hồng – sinh năm 1986 – mang SBD 070 – tới từ quê hương Quảng Ngãi – Hiện tại anh đang là HLV võ thuật – hai ca khúc dự thi là Cô hàng xóm; Đêm mưa nhớ mẹ.

Mang SBD 072 là chị Hoàng Thị Thuỷ - sinh năm 1987 – tới từ Quảng Trị - hiện tại chị là MC song ngữ, người mẫu, diễn viên – tranh tài với hai tiết mục: Biển tình; Chờ đông

Cuối cùng là anh Trần Thanh Phong – sinh năm 1983 – với SBD 071 – đến từ  Đồng Tháp – công việc hiện tại của anh là Hướng dẫn viên Du lịch Quốc tế - anh đến tranh tài với hai ca khúc: Vó ngựa trên đồi cỏ non; Bến sông chờ.

Liệu những gương mặt triển vọng này có làm nên chuyện tại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam? Hãy cùng theo dõi và chờ đón vòng sơ khảo cuộc thi diễn ra vào tháng 03/2021.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Phạm Giang - Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %