• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Công bố thang điểm chấm thi vòng sơ tuyển “Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020”

Nguoidepvn.vn - Vừa qua Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020” đã thống nhất thang điểm chấm thi cho vòng sơ tuyển năm nay.

Vòng sơ tuyển cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020” đang ngày càng cận kề, các thí sinh đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị cho phần thi của mình.

Để chọn ra được những tài năng thực sự, Ban tổ chức không chỉ căn cứ vào giọng hát mà còn xem xét ở nhiều phương diện và yếu tố khác như Trang phục biểu diễn, Phong cách biểu diễn, Biểu cảm khuôn mặt…Chính vì vậy để các thí sinh năm nay chuẩn bị cho phần thi của mình một cách tốt nhất, vừa qua Ban tổ chức cuộc thi đã công bố thang điểm chấm thi cho vòng sơ tuyển năm nay.

Năm nay, thang điểm cho vòng sơ tuyển cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020” có mức thang điểm là 100 điểm. Trong đó:

- Điểm giọng hát: 60 điểm
- Điểm trang phục: 10 điểm
- Điểm phong cách biểu diễn sân khấu: 10 điểm
- Điểm sáng tạo: 10 điểm
- Điểm biểu cảm khuôn mặt với nội dung bài hát: 10 điểm

(Quyết định thang điểm chấm thi)

Ban giám khảo cuộc thi sẽ căn cứ vào thang điểm trên để hoàn thành thủ tục chấm điểm theo biểu mẫu và kết quả sẽ được lấy từ cao xuống thấp.

Căn cứ vào bảng điểm tổng hợp của Ban giám khảo, sẽ chọn ra 45 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Bán kết của cuộc thi trên tổng số thí sinh dự thi toàn quốc (Ngoại trừ 3 thí sinh ở ba khu vực có điểm bình chọn tổng đài SMS- 8679 (Theo cách thức soạn tin NDA- (Số báo danh thí sinh) gửi 8679.

Các thí sinh cần lưu ý những điểm thành phần trên để chuẩn bị cho phần thi của mình một cách hoàn thiện nhất, bởi ngoài giọng hát thì những điểm thành phần cũng đóng vai trò rất quan trọng trong kết quả của các thí sinh. Với những tiêu chí chấm điểm trên, hi vọng rằng cuộc thi năm nay sẽ tìm ra được những gương mặt thật sự tài năng và xuất sắc.

Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

 Phạm Giang - Nguoidepvn.vn

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %