• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ngừng nhận hồ sơ dự thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

 Nguoidepvn.vn - Như vậy là sau nhiều tháng phát động cuộc cuộc thi “Tìm kiếm giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020”, hôm nay ngày 20/2/2020 Ban tổ chức cuộc thi đã chính thức ngừng nhận hồ sơ dự thi vòng sơ khảo trên cả ba khu vực Bắc – Trung – Nam.

Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đã và đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, đặc biệt là những người yêu mến dòng nhạc trữ tình, sâu lắng với những ca từ và giai điệu gần gũi với đời sống và đã đi sâu vào lòng người. Sau nhiều tháng phát động cuộc thi, BTC đã nhận được hơn 1000 hồ sơ dự thi của các thí sinh gửi về trên phạm vi toàn quốc. Trong đó có 450 hồ sơ hợp lệ và các thí sinh đã chính thức được thông báo để chuẩn bị cho phần thi của mình một cách tốt nhất. BTC sẽ tiến hành lần lượt gửi giấy mời đến các thí sinh trong tháng này.

( Giấy mời dự thi vòng sơ tuyển sẽ được gửi đến các thí sinh trong tháng này)

Dàn thí sinh tham dự cuộc thi năm nay vô cùng tài năng, triển vọng và đa dạng cả về giới tính, độ tuổi và nghề nghiệp. Trong đó tỉ lệ thí sinh có độ tuổi từ 20- 40 tuổi chiếm số lượng nhiều nhất. Thí sinh có độ tuổi nhỏ nhất là 16 tuổi và thí sinh lớn tuổi nhất là 65 tuổi. Các thí sinh đang là học sinh, sinh viên hay đã đi làm đều tham dự cuộc thi chứng tỏ sức lan tỏa và thu hút của cuộc thi trong công chúng là hết sức rộng rãi.

( Ban Khám Giảo cuộc thi “Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020”)

Lịch trình cũng như thời gian và địa điểm tổ chức vòng sơ khảo “Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020” tại các vùng miền như sau:

- Miền Bắc tại Thành Phố Hà Nội: Từ 8h sáng đến 12h ngày 15/03/2020 ( Có giấy mời kèm theo)

- Miền Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Từ 8h sáng đến 12h ngày 22/03/2020 ( Có giấy mời kèm theo)

- Miền Trung tại Thành Phố Đà Nẵng: Từ 8h sáng đến 12h ngày 24/03/2020 ( Có giấy mời kèm theo)

Năm nay do số lượng thí sinh dự thi tại khu vực Cần Thơ và Đắk Lắk còn ít nên BTC sẽ không tổ chức vòng sơ khảo ở hai khu vực này. Các thí sinh dự thi ở hai khu vực này có thể đến dự vòng sơ khảo tại ba địa điểm trên và BTC sẽ hỗ trợ mỗi thí sinh 200.000đ về phương tiện đi lại.

- Địa điểm dự thi tại Miền Bắc: “Phòng trà Nhất Long” đường Tú Mỡ, Phía sau Siêu thị BIGC Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
- Địa điểm dự thi tại Miền Nam: “Sân khấu Hạ Trắng” Số 51 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5,TP Hồ Chí Minh.
- Địa điểm dự thi tại Miền Trung: “Sân khấu hội trường khách sạn Công Đoàn” Số 2 Ông ích khiêm, Thành phố Đà Nẵng.

Mỗi thí sinh chuẩn bị hai bài hát đã đăng ký dự thi đúng thể loại Bolero. Khi thi thí sinh lựa chọn một trong hai bài đã chuẩn bị và có 03 phút trình bày trên sân khấu. Thí sinh tự chuẩn bị nhạc Beat của hai bài hát đã đăng ký dự thi và gửi về cho BTC qua email “cuocthigiongcavangbolero@gmail.com” trước hai ngày dự thi. Về trang phục dự thi thí sinh tự chuẩn bị để phù hợp với tác phẩm dự thi của mình.

Một lần nữa BTC xin được chúc mừng 450 thí sinh đã chính thức lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi “Tìm kiếm giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020”. Chúc các thí sinh sẽ chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái và chuyên môn tốt nhất để hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc và tiến vào vòng trong.

Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Phạm Giang - Nguoidepvn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %