• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Gương mặt mới - Trần Hoàng Anh, Á quân giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019

Nguoidepvn.vn - Tối (30/9), đêm chung kết Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019 đã diễn ra thành công vang dội. Thứ tự xếp hạng lần lượt được công bố và danh hiệu Á quân đã thuộc về thí sinh Trần Hoàng Anh mang số báo danh 107 đến từ Hải Dương.

Thí sinh Trần Hoàng Anh sbd 107 xuất sắc giành giải Á quân tại cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019

Là một người con đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương, thí sinh Trần Hoàng Anh biết đến Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019 như một cơ duyên. Với lòng đam mê âm nhạc và đặc biệt là dòng nhạc Bolero, Trần Hoàng Anh đã đăng kí tham gia dự thi với mong muốn được đứng trên sân khấu biểu diễn, mang tiếng hát của mình đến tất cả những người yêu dòng nhạc này.

Trải qua vòng sơ loại và Bán kết cuộc thi, anh đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để bước tiếp vào đêm Chung kết Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019.

Tiết mục dự thi để lại nhiều dấu ấn tại đêm Bán kết của thí sinh Trần Hoàng Anh

Tại đêm Chung kết xếp hạng, với phần trình diễn ca khúc "Đêm tâm sự” hết sức lôi cuốn và lắng đọng. Trần Hoàng Anh đã mang đến cho khán giả cũng như Ban giám khảo những cảm xúc khó quên. Phần trình diễn của anh được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Với nhạc phẩm "Đêm tâm sự" của nhạc sĩ Trúc Phương, Trần Hoàng Anh đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả cũng như các vị Ban giám khảo để đạt danh hiệu Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019.

Sau khi kết thúc phần trình bày ca khúc của tất cả các thí sinh dự thi, kết quả đêm thi dần được hé lộ. Và cái tên Trần Hoàng Anh đã xuất sắc được xướng tên giành giải thưởng Á quân tại cuộc thi.

Trần Hoàng Anh cùng các thí sinh đoạt giải khác hiện diện trên sân khấu.

Khi được Mc chương trình hỏi về cảm xúc của Á quân 2019 – Hoàng Anh chia sẻ rằng: Anh rất vui và hạnh phúc khi nhận được giải Á quân cuộc thi năm nay. Qua đây, anh cũng cảm ơn khán giả, cảm ơn chương trình đã tổ chức ra một sân chơi lớn để cho tất cả các thí sinh có cơ hội phát triển nghệ thuật. Hoàng Anh cũng tiết lộ giải thưởng khi nhận được sẽ trích ra phần lớn để ủng hộ trẻ em nghèo và phần nhỏ còn lại anh sẽ mua quà tặng cho người phụ nữ cao cả nhất đời anh - đó là mẹ của mình.

Trần Hoàng Anh chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận được danh hiệu Á quân Giọng ca vàng 2019.

Hy vọng với những gì đạt được tại cuộc thi năm nay, sẽ là bước đệm vững chắc để anh Hoàng Anh thành công hơn nữa trong con đường ca hát của mình.

 Minh Hạnh - Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %