• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thí sinh đa tài nhưng nhỏ tuổi nhất này là ai?

Nguoidepvn.vn - Là một thiếu nữ tuổi nhỏ nhưng tài cao, sở hữu cho mình vô vàn những tài lẻ thú vị, cô gái cá tính này liệu có làm nên chuyện tại Miss PhotoGenic 2018.

Nguyễn Thị Thu Trang Sinh năm 2001 cô đến từ quê hương Bắc Giang. Được biết cô sở hữu chiều cao là 1m63 và cân nặng là 47 (kg)cùng số đo ba vòng là 78-56-86(cm).

Là một cô gái đa tài và xinh đẹp

Cô cho biết, ca hát và múa chính là hai năng khiếu mà cô có thể thể hiện bảnthân mình một cách tự tin nhất.. Ngoài ra cô còn có những tài lẻ khác đó là nhiếp ảnh và makeup.

Yêu thích nhiếp ảnh và makeup

Vào những thời gian rảnh cô thường dành thời gian cho những sở thích của bản thân là ca hát, vẽ, nhiếp ảnh, makeup, sneaker, thời trang.

Sở hữu gương mặt xinh xắn không góc chết

"Công cha như núi thái sơn – Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra". Là con gái đầu lòng nên từ nhỏ tới lớn luôn được sống trong vòng tay yêu thương của bố và mẹ, luôn được sống trong tình yêu bảo la mái ấm gia đình , vì thế trong em bố mẹ luôn là những con người vĩ đại nhất không ai có thể sánh bằng. Từ  lúc lọt lòng tới nay đã 17 năm trôi qua, tình yêu của bố mẹ chưa từng thay đổi dù ít hay nhiều dành cho em. Đã bao lần mắc sai lầm, hay vấp ngã  bố  mẹ luôn rộng lòng vị tha nâng niu giúp em sửa sai và đứng dậy sau những lần vấp ngã trong cuộc đời .

Bố mẹ luôn là người soi sáng chỉ đường dẫn lối cho em , giúp em ngày càng hoàn thiện bản thân để trở thành người con ngoan trò giỏi , người công dân tốt giúp ích cho đất nước . Tình yêu của bố mẹ bao la là thế dù có mắc sai lầm lớn cỡ nào bố mẹ cũng sẽ rộng lòng vị tha , dạy dỗ ta để có những bước đi vững chắc trong cuộc đời . Vì vậy hãy luôn luôn ghi nhớ công ơn to lớn của bố mẹ đã vất vả tần tảo làm lụng để có thể cho con cái một cuộc sống sung túc , một tình yêu thương vô bờ bến. Hãy biết trân trọng thứ tình cảm thiêng liêng ấy vì đó là thứ tình cảm vô giá không có gì sánh bằng . Con yêu bố mẹ nhiều lắm.

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang  hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

 Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

 Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

 Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 130 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

  (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 130 SBD là Số báo danh của Thí sinh)   

 Điều lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018

Đoàn Trang

 

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %