• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cô nữ sinh đến từ vùng đất truyền thống của Hà Nội

Nguoidepvn.vn - Cô nữ sinh đến từ vùng đất truyền thống Chương Mĩ - Hà Nội, mê ca hát và chơi thể thao, sắc màu đa dạng trong cùng một tính cách.

Đặng Thị Quyết, sinh năm 1999 sinh ra và lớn lên tại vùng đất truyền thống Hà Nội, hiện tại cô đang sinh viên của Trường Đại học Lao Động – Xã hội.

Được biết cô sở hữu chiều cao 1m63 cùng cân nặng 52 kg và số đo ba vòng 85-65-94(cm). Đối với cô hát chính là năng khiếu và sở thích của cô mà cô muốn thể hiện hàng ngày, ngoài ra chơi thể thao cũng là một trong những sở trường mà cô có, sau những giờ học và những hoạt động ngoại khóa cô thường chọn nghe nhạc, đi du lịch, xem phim, để tự thưởng cho bản thân.

Thêm những mĩ từ dành cho người con gái Việt Nam, cô chia sẻ:“Từ xưa đến nay người phụ nữ được luôn luôn được coi là phái đẹp, trong xã hội ngày nay phụ nữ luôn được coi trọng và vẻ đẹp của người phụ nữ cũng đã góp phần làm nên vẻ đep của văn hóa dân tộc. Nói đến vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam thì người ta nghĩ ngay đến hình ảnh người phụ nữ duyên dáng trong tà áo dài và chiếc nón lá, điều đó đã góp phần tôn vinh nét đẹp duyên dáng, thanh lịch, yêu kiều của người phụ nữ Việt. Có thể nói tà áo dài là biểu tượng cho vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. Đó không chỉ là nét đẹp về hình thức mà còn là sự tinh tế từ sâu trong tậm hồn, giúp mỗi người phụ nữ tìm lại được vẻ đẹp của tâm hồn, là hiền dịu, là thiện lương mà ai cũng nâng niu, trân quý. Người phụ nữ Việt Nam từ xưa tới nay vốn mang vẻ đẹp thầm lặng, đó là vẻ đẹp chân quê, giản dị và đáng yêu. Ở họ không phải lúc nào cũng "liễu yếu đào tơ" mà luôn tiềm ẩn một sức mạnh chẳng kém gì nam giới. Chính vì vậy mà trong xã hội ngày nay, người phụ nữ đã phần nào có chỗ đứng, tiếng nói và có quyền bình đẳng hơn với nam giới trong công việc, cuộc sống. Họ dám nghĩ, dám làm, tin tưởng vào khả năng của chính bản thân mình. Có lẽ chính nhờ vào phẩm chất này mà giờ đây vị thế của người phụ nữ đã được đặt vào đúng vị trí mà họ xứng đáng được hưởng”.     

                                                        

Khoe nét đẹp dịu dàng qua tà áo dài truyền thống

Khoảnh khắc đời thường cũng không kém phần nữ tính

Góc nghiêng tuyệt vời của cô gái

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Đặng Thị Quyết hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 071 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

 (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 71 SBD là Số báo danh của Thí sinh)   

Điều lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018

Đoàn Trang

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %