• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

MC Hoàng Anh: Một năm sự nghiệp thành công

Nguoidepvn.vn - Gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình - Hoàng Anh đã gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp trong năm 2017.

Với gương mặt ưa nhìn, sự hoạt ngôn, năm 2017 đã ghi dấu nhiều thành công trong sự nghiệp của Hoàng Anh. Cô trở thành gương mặt quen thuộc với nhiều người khi thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Không những thế, Hoàng Anh cũng trở thành cái tên được săn đón để dẫn ở nhiều sự kiện lớn khác.

MC Hoàng Anh

Không chỉ thành công trên địa hạt làm người dẫn chương trình, Hoàng Anh còn gặt hái không ít thành quả trong sự nghiệp cá nhân. Dù còn rất trẻ, cô đã sở hữu một cửa hàng thời trang chuyên đồ dạ hội cao cấp. Bên cạnh đó, cô MC sinh năm 1992 còn là một doanh nhân thành đạt. Với 2 tấm bằng đại học chuyên ngành kinh tế, Hoàng Anh hiện là Ceo của Công ty An Thịnh Phát. Công ty An Thịnh Phát là một công ty chuyên cung cấp thiết bị, thi công, hoàn thiện hệ thống điện, điều khiển, quản lí tòa nhà, building, smart home, tổ chức sự kiện, đầu tư và hoàn thiện công trình.

Dù đã có không ít thành công trong sự nghiệp, nữ MC cá tính luôn tự nhủ phải cố gắng hơn nữa. Cô dự định sẽ tiếp tục với 'cái duyên' làm người dẫn chương trình trong năm 2018 và phát triển con đường riêng của bản thân.

Hoàng Anh đều xinh đẹp mỗi lần xuất hiện. Cô hướng tới hình ảnh nữ doanh nhân thành đạt và quyến rũ

Thanh Huyền

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %