• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Minh Quỳnh, Thùy Trang: Mỗi thí sinh là bông hoa mang hương sắc riêng

Nguoidepvn.vn - Xuất sắc đi đến đích cuối cùng cuộc thi 'Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017' và giành giải Ba, Lê Minh Quỳnh và Nguyễn Thị Thùy Trang đã có những chia sẻ chân thật về cảm nghĩ của bản thân sau đêm trao giải.

Xuất sắc vượt vượt qua hàng trăm thí sinh, hai cô gái trẻ giành được giải Ba cuộc thi 'Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017'. Cả hai đều lưu lại những cảm xúc đặc biệt về đêm trao giải trong tâm trí mình. Minh Quỳnh chia sẻ: 'Bản thân mình thấy hài lòng với giải Ba'. Đối với Thùy Trang, người đẹp cho biết, giải thưởng là món quà cho cô khi vượt qua chính mình trong cuộc thi.

Minh Quỳnh, Thùy Trang rạng rỡ khi được xướng tên nhận giải Ba

Nói về dàn thí sinh trong đêm trao giải, cả hai người đẹp đều có chung ý nghĩ: 'Top15 người đẹp là những bông hoa mang màu sắc riêng, tỏa hương thơm đặc biệt của chính mình, tạo nên rừng hoa nhiều màu sắc'.

Khi được hỏi về điều muốn thay đổi ở bản thân mình, cả hai cô gái không ngần ngại chia sẻ sự hài lòng và chấp nhận những điểm chưa tốt. Thùy Trang rạng rỡ: 'Bất cứ ai cũng từng trải qua thất bại trước khi đến với thành công. Ai cũng có khuyết điểm riêng. Vì thế tôi không muốn thay đổi điều gì cả, để biết mình phải phấn đấu nhiều hơn trên con đường hoàn thiện cái đẹp từ tâm hồn lẫn trí tuệ chính mình'.

Lê Minh Quỳnh, Nguyễn Thị Thùy Trang rạng rỡ đêm trao giải 13/1

Thanh Huyền -Theo Thuonghieu24h

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %