• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mẫu nhí Bảo Hân tự thiết kế BST thời trang

 Nguoidepvn- Cô mẫu nhí Đào Ngọc Bảo Hân sẽ cho ra mắt BST thời trang  do chính mình thiết kế cũng như trình diễn vào ngày 19/8 trong khuôn khổ tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017 – Viet Nam Junior Fashion Week 2017.

Mẫu nhí tài năng Đào Ngọc Bảo Hân

 Bảo Hân thường xuyên được mời tham gia nhiều bộ phim truyền hình cũng như quay TVC quảng cáo

Được công chúng biết đến với vai trò người mẫu nhí , từng tham gia một số bộ phim truyền hình cũng như TVC quảng cáo, Đào Ngọc Bảo Hân luôn để lại dấu ấn bởi vẻ đẹp thiên thần, mái tóc dài đen óng ả cùng đôi mắt trong veo , hồn nhiên. Mặc dù chỉ mới 10 tuổi nhưng Bảo Hân luôn khiến cho công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự tài năng, niềm đam mê nghệ thuật của Bảo Hân.

Không chỉ có tài năng diễn xuất, Bảo Hân dần sớm bộc lộ tài năng thiết kế thần đồng của mình. Đào Ngọc Bảo Hân sẽ cho ra mắt BST thời trang do chính tay mình thiết kế và cũng sẽ được Bảo Hân trình diễn trong tuần lễ thời trang Viet Nam Junior Fashion Week 2017.

Một trong số những thiết kế trong BST thời trang đầu tay của Bảo Hân sẽ được trình diễn trong tuần lễ thời trang Viet Nam Junior Fashion Week 2017

 Một trong số những thiết kế của Bảo Hân

Được biết, trong BST thời trang đầu tiên này của Bảo Hân có sự giúp đỡ của người mẹ nuôi chính là Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân. Bảo Hân thường xuyên xuất hiện cũng như tham dự nhiều sự kiện , hoạt động từ thiện cùng mẹ nuôi. Hoa hậu Ngọc Hân chính là người đã phát hiện ra tài năng thiên bẩm về thiết kế cũng như phát triển tài năng đó của bé Bảo Hân.

Bảo Hân cùng mẹ nuôi chính là Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân

Ngoài Hoa hậu Ngọc Hân còn rất nhiều các nhà thiết kế nổi tiếng khác là người đã chỉ bảo, dạy dỗ Bảo Hân trong sự nghiệp thiết kế và giúp cô bé hoàn thiện được BTS thời trang đầu tiên.

Hai mẹ con rất thân thiết với nhau

Mặc dù tham gia tích cực các hoạt động nghệ thuật nhưng Bảo Hân vẫn giữ được thành tích học tập tốt và vẻ hồn nhiên đúng lứa tuổi. Bảo Hân hiện là diễn viên nhỏ tuổi nhất của Nhà Hát tuổi trẻ Việt Nam, cô bé từng hoá thân thành 4 nhân vật trên sân khấu gây ngạc nhiên cho khán giả. Hứa hẹn, Bảo Hân sẽ là một ngôi sao tài năng trong làng giải trí Việt cũng như làng thời trang Việt trong tương lai.

Bảo Hân vẫn hồn nhiên đúng lứa tuổi

 Cô bé vẫn rất hòa đồng với bạn bè

 

Hãy đón chờ BST thời trang của cô người mẫu nhí tài năng này trong tuần lễ thời trang Viet Nam Junior Fashion Week 2017 nhé !

Nguoidepvn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %