• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chiến binh Thiên Nga cá tính trong bộ hình mới

 Nguoidepvn- Không chỉ mong manh, Thiên Nga còn thu hút người nhìn bởi vẻ đẹp cá tính trong bộ ảnh mới.

Trong dàn thí sinh The Face, Thiên Nga đang là một trong những chiến binh gây chú ý của team Minh Tú. Không chỉ có lợi thế về ngoại hình, gương mặt, nụ cười sáng, Thiên Nga đang dần tiến bộ và khẳng định được vị thế của mình tại cuộc chiến năm nay.

 

Mới đây, Thiên Nga tiếp tục tung những hình ảnh mới nhất của mình đến khán giả, một hình ảnh hoàn toàn khác mang đến sự tươi mới. 

 

Thiên Nga cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận mình với tư cách một cô nàng đam mê hết mình với nghệ thuật và liên tục biến hóa chứ không dừng lại ở bất cứ một hình ảnh cố định nào.

 

Cô không ngừng biến hóa, thay đổi hình ảnh, từ một cô nàng "bánh bèo", học trò Minh Tú đã dám "lột xác" trở nên mạnh mẽ, gai góc hơn.

 Sau một chặng đường tham gia, Thiên Nga đã không làm HLV của mình thất vọng, sự biến hóa và nhanh chóng nắm bắt được "trọng điểm" trong từng thử thách, Thiên Nga đã thực sự tỏa sáng.

Thiên Nga đã cho thấy khả năng diễn xuất trước ống kính. Nụ cười rạng rỡ là "chìa khóa" để cô ghi dấu ấn mạnh mẽ.

 

Thiên Nga cho biết trên con đường phía trước, bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa, không chỉ dừng lại ở công việc diễn viên, người mẫu mà sẽ là một nghệ sĩ đa - zi - năng với nhiều màu sắc phù hợp với thị hiếu môi trường giải trí hiện nay. 

 Thủy Tiên - Theo Sao 360

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %