• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trần Thị Thu Trang: Với bài viết "Nữ doanh nhân xinh đẹp và tài giỏi"

 

Nguoidepvn.vn - Chủ đề bài viết của thí sinh Trần Thị Thu Trang: Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam truyền thống “Anh hùng- bất khuất- trung hậu- đảm đang” vừa mang vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại trí tuệ, tài năng, sáng tạo, nữ doanh nhân Bùi Thị Hà là thần tượng của nhiều cô gái trẻ Sài thành.

"Bà Bùi Thị Hà sinh năm 1976–Giám đốc Tập đoàn bảo vệ Sài Gòn, bà là người phụ nữ tài giỏi ,xinh đẹp và rất giàu lòng nhân ái…, một gương sáng điển hình về người phụ nữ . Bà sinh ra trong một gia đình ở quê Thanh Hóa. Từ nhỏ cuộc sống của gia đình bà đã bấp bênh , thiếu thốn thế nên đã tôi đúc ra một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ và kiên cường.  Từ hai bàn tay trắng bà cùng hai em trai vô sài Gòn lập nghiệp. Với sự chèo chống tài ba, sự tài giỏi và nhanh nhậy của người phụ nữ, ít năm sau đó bà đã gây dựng một cơ đồ khổng lồ. Đó là công ty bảo vệ Long Hoàng.

Hiện nay Long Hoàng đã có hơn 7000 nhân viên trên khắp cả nước. Không như tài ba, giỏi giang mà bà Bùi Thị Hà cũng rất xinh đẹp...bà đã trở thành hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu quý bà được tổ chức tại Mỹ với qui mô toàn thế giới! 

 “Là một người lãnh đạo hơn 7000 người, là quý bà đại diện cho Việt Nam trên trường quốc tế bà luôn luôn phải thật lộng lẫy, thật đẹp! Để níu giữ lấy thanh xuân cho mình và để tự tin trước mọi người” Bà chia sẻ

Hiện Nữ doanh nhân tài ba, xinh đẹp đã có một gia đình hạnh phúc. Dù bận trăm công ngàn việc nhưng bà vẫn rất chu đáo, dành nhiều thời gian chăm sóc cho chồng con.

Không những thế bà còn dành thời gian, tiền bạc gây các quỹ từ thiện trên khắp mọi miền đất nước, đồng hành cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội, kịp thời đến với những hoàn cảnh cần cứu trợ. Tháng 8/2015 bà  Bùi Thị Hà đã trao tặng 3 cây cầu, nhà tình nghĩa cùng hàng trăm phần quà cho người dân, học sinh, trẻ em nghèo ở Nghệ An".

Trần Thị Thu Trang số báo danh 218 tác giả bài viết "Nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi"

Nếu bạn yêu thích bài viết của thí sinh Trần Thị Thu Trang hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn và trang thuonghieu24h.com.vn click vào chuyên mục Người Đẹp ảnh Việt Nam tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 3 Điểm

Hoặc có thể nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 218 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 218 là Số báo danh của Thí sinh)

Chi tiết điều lệ cuộc thi xem tại đây:

Lan Tây - Người đẹp VN

Tác giả - Trần Thị Thu Trang (Lâm Đồng)

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %