• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thiên Bảo Nguyên đồng hành cùng Người đẹp Ảnh Việt Nam 2020

Nguoidepvn.vn - Công ty trách nhiệm Hữu hạn nấm dược liệu Thiên Bảo Nguyên là đơn vị luôn đi đầu đồng hành tài trợ cho nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ trong cả nước. Mới đây, ngày 09/11/2020 Thiên Bảo Nguyên hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam - Miss photogenic Viet Nam 2020. Tại đêm chung kết cuộc thi, ông Phạm Hữu Cẩn – Phó Giám đốc Công ty trách nhiệm Hữu hạn nấm dược liệu Thiên Bảo Nguyên đã đại diện trao 12 suất quà cho 12 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi.

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn nấm dược liệu Thiên Bảo Nguyên là đơn vị đi đầu nuôi trồng Đông trùng Hạ thảo trên môi trường hữu cơ, sản phẩm Đông trùng Hạ thảo - “NAM THẢO” của Thiên Bảo Nguyên hiện nay rất phổ biến trên thị trường và đã trở thành “người bạn” đồng hành của đông đảo “cánh mày râu” cũng như của nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh việc tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao phục vụ xã hội, Thiên Bảo Nguyên còn là đơn vị đi đầu trong công tác hỗ trợ, tài trợ và đồng hành cùng nhiều cuộc thi và chương trình lớn nhỏ.

Mới đây nhất, Thiên Bảo Nguyên hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2020. Đây là cuộc thi có quy mô toàn quốc nhằm tìm kiếm những cô gái Việt Nam sinh sống, học tập trong và ngoài nước không chỉ trẻ trung, xinh đẹp mà còn có trí tuệ, hiểu biết, đáp ứng chủ đề của cuộc thi là “Sắc đẹp và trí tuệ”.

Ông  Phạm Hữu Cẩn (thứ 2 bên trái sang) cùng các nhà tài trợ khác nhận hoa cảm ơn từ BTC cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2020)

Là một trong những đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2020 từ những ngày đầu, đại diện Thiên Bảo Nguyên chia sẻ, bất chấp những khó khăn và thử thách do dịch Covid vừa gây ra cũng như tình hình thời tiết, doanh nghiệp rất vui mừng là đơn vị song hành tài trợ cho cuộc thi, góp một phần nhỏ vào thành công của chương trình. Đồng thời, thông qua cuộc thi đưa sản phẩm của Thiên Bảo Nguyên đến gần hơn với người tiêu dùng toàn quốc.

Ông Phạm Hữu Cẩn (bên trái) cùng diễn viên - ca sĩ Hương Ly (bên phải) trao quà và phần thưởng cho Miss Thể thao

Tại đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào 09/11/2020 tại thành phố biển Đà Nẵng, ông Phạm Hữu Cẩn – Phó Giám đốc Công ty trách nhiệm Hữu hạn nấm dược liệu Thiên Bảo Nguyên đã đại diện công ty trao 12 suất quà cho 12 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi. 12 gương mặt xuất sắc đạt giải đã được tặng một suất quà đến từ thương hiệu Thiên Bảo Nguyên. Sự đồng hành và tài trợ của Thiên Bảo Nguyên đã góp một phần không nhỏ vào thành công của cuộc thi cũng như động viên tinh thần rất lớn cho các thí sinh.

 

12 gương mặt đoạt giải nhận chứng nhận của BTC, quà của Thiên Bảo Nguyên cùng các nhà tài trợ khác

Ngoài ra, Thiên Bảo Nguyên còn đồng hành tài trợ cho nhiều chương trình có quy mô tầm cỡ khác. Đặc biệt, sắp tới ngày 13/11/2020, Thiên Bảo Nguyên sẽ đồng hành và tài trợ giải Golf nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày thành lập CLB Passion Golf Club tại Sân Golf Long Biên với quy mô dự kiến 250 Golfer.

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn nấm dược liệu Thiên Bảo Nguyên hi vọng sẽ luôn được đồng hành cùng các chương trình, sự kiện. Qua đó mang đến nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, giúp vun trồng ý thức về trách nhiệm cộng đồng trong tinh thần sống của những người trẻ. Đây cũng chính là những điều Thiên Bảo Nguyên cam kết thực hiện khi đặt nền móng kinh doanh lâu dài với phương châm tất cả vì người tiêu dùng.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

 Phạm Giang - Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %