• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Vấn đề sống thử của giới trẻ hiện nay

Nguoidepvn.vn - Đối với tôi vấn đề sống thử là vấn đề rất đáng quan ngại cũng như là hiện tượng nhức nhối của xã hội Việt Nam nói riêng cũng như của toàn thế giới nói chung.

Nguyễn Tô Thùy Linh SBD 016 tới từ TP. HCM

Nguyễn Tô Thùy Linh - cô gái tới từ TP HCM đã xuất sắc lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2019. Tại vòng chung kết, khi được hỏi "Bạn nghĩ gì về vấn đề “sống thử ” của một bộ phận giới trẻ ngày nay?"

Thùy Linh cho biết: "Sống thử hay sống thử trước hôn nhân là một cụm từ thường được báo chí Việt Nam, đặc biệt là báo mạng, dùng để chỉ một hiện tượng xã hội, theo đó các cặp đôi có tình cảm về sống chung với nhau như vợ chồng, nhưng không tổ chức hôn lễ cũng như đăng ký kết hôn. Các nguồn hàn lâm hơn (như nghiên cứu khoa học, luật pháp...) thì sử dụng cụm từ có khái niệm tương tự là Chung sống như vợ chồng phi hôn nhân.

Sống thử là vấn đề rất đáng quan ngại 

Đối với tôi vấn đề sống thử là vấn đề rất đáng quan ngại cũng như là hiện tượng nhức nhối của xã hội Việt Nam nói riêng cũng như của toàn thế giới nói chung. Việt Nam, lọt top những quốc gia có các ca nạo phá thai cao nhất trong các quốc gia Châu Á.

Không lên án tố cáo, nhưng đồng thời cũng có tính chất nhắc nhở khuyên nhủ. Cũng như lời kêu gọi các bạn nữ trẻ xây dựng cho bản thân mình một nền tảng về giáo dục thể chất, sức khỏe ở tuổi trưởng thành.

Vấn đề bảo vệ phụ nữ, bảo vệ sức khỏe con người luôn là những chủ đề có sức nóng. Có ảnh hưởng lan tỏa đến cộng đồng. Các bạn nữ hãy chung tay xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, bằng cách bảo vệ bản thân mình trước tiên. Xây dựng một đời sống xã hội có nền tảng văn hóa châu á tốt đẹp. Mang giá trị thiêng liêng tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân của bản thân mình sau này".

 

Hãy bình chọn cho Nguyễn Tô Thùy Linh SBD 016 để thí sinh có cơ hội đoạt được các giải thưởng của cuộc thi Tìm kiếm Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2019 theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm 

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 016 gửi về Tổng đài 8679 được quy đổi là 10 Điểm 

Thời gian Bình chọn từ ngày 5/2/2020 đến ngày 28/02/2020

(Trong đó NDA là mã của chương trình, 016 là Số báo danh của Thí sinh)

Bài viết của thí thí sinh/ Biên tập TB - Nguoidepvn

Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %