• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia của cô nàng 10X xinh xắn

Nguoidepvn.vn - Cô nàng Vũ Hà Vy là sinh viên năm nhất trường Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia. Từ khi còn học cấp 3, Hà Vy đã sớm bộc lộ tố chất nghệ thuật.

Cô gái đến từ Vĩnh Phúc kể rằng: "Hồi lớp 10, mình chưa được sử dụng điện thoại, mà chỉ mượn điện thoại của bạn bè rồi đi loanh quanh chụp chơi thôi. Khi đó các bạn khen ảnh mình chụp đẹp, thế là tự nhiên nghĩ sau phải đi chụp nhiều để có ảnh đẹp hơn. Có lẽ ước mơ đến với nghề nhiếp ảnh của mình được bắt nguồn từ đó".

Trong những năm học cấp 3, bố mẹ của Hà Vy đều không ủng hộ ước mơ của con gái mình. Có lẽ cha mẹ nào cũng vậy, đều muốn con cái có công việc ổn định hơn.

"Đến tận năm lớp 12, thấy mình vẫn đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề nhiếp ảnh, thế nên cuối cùng bố mẹ mình cũng đồng ý". Hà Vy chia sẻ.

Không chỉ theo học nghề nhiếp ảnh, Hà Vy còn là một cô mẫu trẻ sở hữu gương mặt xinh xắn , thần thái tự nhiên. Kinh nghiệm 1 năm mẫu ảnh với cô nàng 10x chưa phải là quá nhiều, cô luôn ghi nhận sự góp ý, nhận xét của mọi người qua mỗi buổi chụp để bản thân hoàn thiện hơn.

Hà Vy đặc biệt yêu thích các bức ảnh có cây, hoa, nắng, bầu trời hoặc mang đậm nét cổ điển.

Tự nhận mình là một cô gái năng động, không bao giờ chịu "ngồi yên một chỗ", vì vậy phong cách thời trang của cô nàng 10x luôn hướng tới sự trẻ trung, thoải mái.

Đam mê nghệ thuật luôn là động lực để Hà Vy cố gắng nhiều hơn nữa trong việc học ở trường, cũng như sáng tạo những bộ ảnh đẹp, mang ý nghĩa sâu sắc hơn. Cô nàng luôn tâm đắc câu nói: "Đừng tham vọng và nghĩ đến tiền quá nhiều, trước mắt có khó khăn để cố gắng nhiều hơn nữa".

 THỂ LỆ CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP ẢNH VIỆT NAM 2019

THỂ LỆ CUỘC THI GIỌNG CA VÀNG BOLERO 2019

Minh Hạnh/Theo thegioitre.vn

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %