• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cần lắm những tấm lòng nhân ái

Nguoidepvn.vn - Đang là lao động chính trong gia đình thuộc hộ nghèo việc chăm lo cuộc sống của 5 thành viên trong gia đình đã vất vả lắm rồi thì năm 2016, tai họa ập đến với vợ anh Lộc là chị Nguyễn Thị Hòa bỗng nhiên bị tai biến mạch máu não, hẹp van tim nên gia đình đã dồn hết của cải chạy chữa cho chị.

Anh Nguyễn Trọng Lộc bị ung thư giai đoạn cuối và người vợ - chị Hòa bị liệt nửa người vì bị tai biến

Bao nhiêu của cải gia đình cạn kiệt nhưng mong ước được khoẻ lại để làm việc và nuôi dạy con cái lại không đến với chị, Căn bệnh chị mang trên người diễn biến ngày một nguy kịch trong khi kinh tế gia đình rất khó khăn.Chồng chị Hòa là anh … Lộc phải đi vay mượn, cầm cố nhà cửa, đất đai để có tiền lo điều trị, thuốc thang, sinh hoạt phí nuôi vợ tại bệnh viện. Thời gian điều trị tại Bệnh viện tỉnh Hà Tĩnh cũng như bệnh viện Trung ương bình quân mỗi ngày chi phí khám, chữa bệnh từ 3-5 triệu đồng nhưng bệnh tình chị Hòa không thuyên giảm. Thời gian chữa trị kéo dài từ tháng đầu năm 2016 đến nay tốn nhiều tiền của, những chỗ có thể vay anh đã vay, thứ gì cầm cố được anh cũng đã cầm nhưng bệnh tình của vợ vẫn không có tia hy vọng.

Thương các con, anh sợ bọn nhỏ không chịu được cú sốc cha sắp đối diện với cái chết, vợ thì liệt nửa người

Cả gia đình cứ thế sống trông chờ vào anh Lộc, thương vợ con anh Lộc ngày đêm làm lụng không quản mọi gian khổ. Ban ngày anh đi làm thợ xây quanh xóm, Ai thuê gì cậu cũng làm, đêm đến không đêm nào được giấc ngủ ngon, anh mang lưới đi bắt ốc bắt cá ngoài đồng về cải thiện bữa ăn cho gia đình. Dù vất vả là thế nhưng không bao giờ anh nản chí. Cuộc sống cứ thế trôi qua nhưng trớ trêu thay,vào một ngày anh thấy trong người khó chịu đi kháms,l cầm kết quả trên tay trời đất như muốn sụp đổ trước mắt anh. Căn bệnh quái ác ung thư gan giai đoạn cuối đã di căn sang phổi của anh chỉ kéo dài được tính theo ngày - nỗi đau đớn tột cùng.

Giờ đây, gia đình 5 người thì cha ung thư giai đoạn cuối, mẹ tai biến liệt tay chân, 3 đứa con thơ đang tuổi ăn tuổi học biết trông cậy vào ai, cú sốc quá lớn đối với gia đình, chị Hòa sức khoẻ yếu, không biết có vượt qua biến cố này không.

Gia đình anh Nguyễn Trọng Lộc - Nguyễn Thị Hòa (Anh Lộc Lí) đang rơi vào một hoàn cảnh vô cùng thương tâm và đau xót. 

Ngay lúc này, cần hơn hết sự chung tay của mọi người CỨU MỘT MẠNG NGƯỜI HƠN XÂY 7 TÒA THÁP.... Hiện tại các cháu con anh chị Lộc Hòa có nguy cơ phải nghỉ học giữa chừng bởi hoàn cảnh gia đình quá khó khăn.

Những tấm lòng nhân ái xin gửi về địa chỉ:

Anh: Nguyễn Trọng Lộc: Thôn Kim Tân xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh: Đt 0359451626

Chị Nguyễn Thị Lài: Tk: 03712215000345 Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Lộc Hà, Hà Tĩnh. Đt: 0974549105

THỂ LỆ CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP ẢNH VIỆT NAM 2019

THỂ LỆ CUỘC THI GIỌNG CA VÀNG BOLERO 2019

Thu Bình - Nguoidepvn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %